Cách trị sẹo lồi lâu năm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách trị sẹo lồi lâu năm

cach-tri-seo-loi-lau-nam
Sẹo lồi là một loại sẹo bệnh lý của da, có ảnh hưởng nặng nề nhất đến thẩm mỹ, tâm lý và sức khỏe của người bệnh. Sẹo lồi hình thành do sự tích tụ quá mức của collagen ở trung bì da – hậu quả của sự mất cân bằng giữa quá trình tổng hợp và quá trình phân hủy collagen (sự mất cân bằng này xảy ra trong giai đoạn thứ ba của quá trình liền sẹo). Nếu không được can thiệp, khối sẹo có thể phát triển liên tục, gây ra các triệu chứng tại chỗ như: đau nhức, ngứa, co kéo,… Với những đặc tính trên, việc kiểm soát, điều trị và ngăn chặn tình trạng tái phát của sẹo lồi cho đến nay vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn.

Vậy đâu là cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả và an toàn?

Đối với sẹo lồi lâu năm, việc điều trị bằng kem bôi khó có thể mang lại hiệu quả, còn đối các phương pháp cắt, tiêm, phẫu thuật lại mang lại hiệu quả không nhất quán. Các phương pháp trên được dùng đầu tiên để điều trị sẹo lồi, tuy nhiên theo ghi nhận chỉ thành công với những sẹo lồi mới, đang sinh mạch, và dường như không hề mang lại bất kỳ cải thiện nào đối với các trường hợp sẹo lồi lâu năm. Chưa kể, sau điều trị bằng phẫu thuật, cắt, tiêm,… sẹo lồi có tỉ lệ tái phát lên tới 40-90%.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ da, muốn điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và tận gốc bạn cần phải sử dụng giải pháp tác động trực tiếp từ bên trong mới có thể làm phẳng sẹo lồi lâu năm và phục hồi nhanh chóng vùng da thương tổn.

Giải pháp laser thế hệ mới – cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả và an toàn nhất

cach-tri-seo-loi-lau-nam-2

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ laser thế hệ mới chuyên điều trị sẹo lồi lâu năm. Đây là laser đời mới nhất với các bước cải tiến vượt bậc đã được FDA chứng nhận an toàn và được ứng dụng rộng rãi tại các nước đi đầu về thẩm mỹ.

Cơ chế hoạt động của laser thế hệ mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa tác động bóc tách mô da và công nghệ vi phân với bước sóng phù hợp nhằm tăng cường sự hình thàng collagen mới, tăng tưởng lớp thượng bì, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da, giúp da trở nên săn chắc. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết, ức chế một cách chọn lọc không ảnh hưởng đến các nguyên bào sợi hoặc sự sao chép DNA.

Kết quả thu nhận được từ các khách hàng trải nghiệm điều trị sẹo lồi bằng laser thế hệ mới là kết quả làm mềm sẹo ngay sau khi điều trị, sau 1-2 lần sẽ cho hiệu quả giảm kích thước, và sau 3-4 lần sẽ giúp màu của khối sẹo lồi đồng màu với màu da bình thường. Bên cạnh đó, các triệu chứng khó chịu của sẹo lồi như ngứa, co giật và ban đỏ cũng biến mất dần. Kết quả là khối sẹo lồi được là phẳng, vùng da điều trị được tái tạo, mềm mại, săn chắc và đều màu với vùng da xung quanh.

Kết quả điều trị sẹo lồi lâu năm bằng laser thế hệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

ket-qua-dieu-tri-seo-loi-2 ket-qua-dieu-tri-seo-loicach-tri-seo-loi-lau-nam-3 cach-tri-seo-loi-lau-nam-4cach-tri-seo-loi-lau-nam-5

Công nghệ trị sẹo lồi lâu năm bằng laser thế hệ mới đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các trường hợp mắc phải tình trạng sẹo lồi lâu năm. Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình và trực tiếp điều trị cho khách hàng một cách nhanh chóng, triệt để, để mang lại hiệu quả như mong muốn. Công nghệ đã được FDA và chứng nhận an toàn, hiệu quả và cho phép áp dụng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, do không phẫu thuật hay sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da, sức khỏe của khách hàng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với trên 30 năm nghiên cứu và điều trị các vấn đề về da bằng công nghệ tiên tiến, chúng tôi chỉ  lựa chọn những bác sĩ có đầy đủ tài năng cũng  như bề dày kinh nghiệm. Bên cạnh các công nghệ hiện đại, chất lượng đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đã nâng cao thành công trong việc điều trị sẹo lồi cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *