Cách trị sưng mắt an toàn nhanh chóng sau 30 phút - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách trị sưng mắt an toàn nhanh chóng sau 30 phút

Cách trị sưng mắt an toàn nhanh chóng bằng các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong bếp nhà bạn. Chỉ sau 2 – 3 lần thực hiện thấy rõ tác dụng giảm sưng, đôi mắt trẻ trung, linh động.

Làm cho mặt đầy đặn hơn

Bị sưng mí mắt dưới khiến cho đôi mắt căng mọng, nặng trĩu. Không chỉ vậy, mí mắt bị sưng và nóng đỏ còn gây mất thẩm mỹ và khiến đôi mắt của bạn kém sức sống. Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây sưng mắt và cách trị sưng mắt an toàn, nhanh chóng.

• Do bệnh lý

Trường hợp bị sưng mí mắt có kèm theo cảm giác đau nhức, ngứa có thể bạn bị chắp hoặc lẹo. Đây là một dạng viêm nhiễm ở mắt và các vùng quanh mí.

• Do lão hóa

Quá trình lão hóa tự nhiên làm các tổ chức da, mô cơ lỏng lẻo, kém đàn hồi, lượng mỡ dần tích tụ tạo thành các túi mỡ,… làm da nhăn nheo, chảy sệ tạo thành các nếp da thừa, các túi mỡ xung quanh ổ mắt gây sưng mí mắt dưới.

cách trị sưng mắt

• Thiếu dinh dưỡng, sinh hoạt không hợp lý gây sưng mí mắt trên

Chế độ ăn uống thiếu các chất dinh dưỡng và thiếu vitamin cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng sưng mí mắt. Ngoài ra còn một số nguyên nhân gây sưng mí mắt khách quan xuất phát ngay từ chế độ sinh hoạt không khoa học của bạn như ngủ muộn, ngồi trước máy tính nhiều giờ hay uống rượu bia, các chất kích thích, stress, căng thẳng kéo dài, thường xuyên xem TV,…

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt
  • Dị ứng

Dị ứng là nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh sưng mí mắt. Các nguyên nhân gây ra dị ứng mắt là: phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, một số loại thuốc nhỏ mắt hoặc mỹ phẩm trang điểm.

Cách trị sưng mắt bằng túi trà

Ngâm túi trà trong nước nóng( trà đen hoặc xanh đều được) vài phút, để nguội rồi đắp lên mí mắt bị sưng hoặc lót miếng vải mỏng trước khi đắp. Cách này sẽ giúp chỗ mí mắt sưng phồng sẽ nhanh chóng xẹp xuống.

Cách trị sưng mắt bằng khoai tây

Những phương pháp trên có lẽ nhiều người đã nghe qua, song dùng khoai tây thì hơi lạ lẫm. Trên thực tế, tinh bột của khoai tây hoạt động giống như một tinh chất chống viêm đến từ thiên nhiên

cách trị sưng mắt

Cách trị sưng mắt bằng dâu tây

Dâu tây không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đối phó rất hiệu quả với đôi mắt sưng húp. Chỉ cần cắt ngọn, bỏ đôi quả dâu tây đã được giữ lạnh và đặt chúng lên quầng mắt vài phút sẽ rất hiệu quả.

Cách trị sưng mắt bằng thìa lạnh

Lấy khoảng 6 thìa kim loại đặt trong tủ lạnh khoảng 10 phút, sau đó lấy trước 2 chiếc và đặt phần hõm vào mắt đến khi hết lạnh. Tiếp tục thao tác này với 4 thìa còn lại. Điều này sẽ giúp thư giãn các mạch máu và giúp đôi mắt bớt mệt mỏi, đồng thời làm giảm tình trạng sưng húp.

Cách trị sưng mắt bằng dưa chuột

Có một cách trị sưng mí mắt được nhiều chị em áp dụng là dùng dưa chuột. Cách này rất đơn giản, chỉ cần để dưa chuột trong ngăn mát sau đó đem ra cắt vài lát nhỏ và đắp lên mí mắt bị sưng khoảng 15 – 20 phút. Điều này sẽ làm giảm sưng mí mắt và giúp thư giãn cho mắt.

cách trị sưng mắt

Cách trị sưng mắt bằng lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng là biện pháp khá lý tưởng để xem xét khi bị sưng húp mắt. Khi lòng trắng trứng được áp dụng cho da, chúng gây ra sự co thắt. Bạn có thể áp dụng lòng trắng trứng cho mắt bằng cách đánh trực tiếp đến các khu vực bị sưng dưới mắt và cho phép làm khô trong vài phút trước khi để rửa sạch. Hỗn hợp này có thể làm giảm sự tình trạng sưng cho mắt khá nhanh.

Cách trị sưng mắt bằng phẫu thuật

Nếu sưng mắt do lão hóa gây ra thì cách trị sưng mí mắt hiệu quả cần tới sự can thiệp công nghệ thẩm mỹ hiện đại.  Ngày nay nhờ vào khoa học kỹ thuật phát triển, bạn hoàn toàn dễ dàng lấy đi bọng mỡ này chỉ sau 20 phút bằng công nghệ lấy mỡ mí mắt.

cách trị sưng mắt

Công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, đường rạch nhỏ nhằm ngay ở nếp gấp mí, sau khi loại bỏ hết mỡ thừa sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, vì vậy không để lại sẹo cho người sử dụng. Phương pháp lấy mỡ mí mắt không tác động và gây ảnh hưởng đến các mô lân cận và thị lực của đôi mắt nhưng cho hiệu quả vĩnh viễn. Chỉ sau 20 phút thực hiện, bạn dễ dàng loại bỏ hết bọng mỡ mắt (nguyên nhân khiến mí mắt dưới bị sưng). Đôi mắt trở nên tươi tắn, linh hoạt, thần thái tươi mới, hiệu quả mà bạn không ngờ tới với công nghệ lấy mỡ mí mắt.

cách trị sưng mắt

Nếu khách hàng cần được tư vấn về cách trị sưng mắt an toàn, nhanh chóng mời đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn, thăm khám chính xác.