Cách tự làm mặt v-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách tự làm mặt v-line

Thời gian gần đây, khuôn mặt V line nổi lên như một chuẩn về vẻ đẹp được nhiều cô gái ao ước. Bên cạnh đó khuôn mặt V-line có đường nét thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt dài hợp lý. Nhiều ngôi sao là thần tượng của giới trẻ ở Hàn Quốc, Việt Nam… cũng liên tục chạy theo kiểu mốt này để gương mặt trông thanh thoát hơn.

Để sở hữu gương mặt v-line không nhất thiết bạn phải nhờ cậy đến dao kéo, với các típ đơn giản sau sẽ bày cho bạn cách tự làm mặt v-line đơn giản tại nhà.

  1. Tạo mặt v-line bằng cách trang điểm tạo khối
    tao-mat-v-line
    Cách tự làm mặt v-line

Để đạt hiệu quả gương mặt V line đúng như ý muốn nhất, bạn cũng có thể sử dụng cách rất cơ bản đó là make up tạo khối sáng tối trên gương mặt. Nếu khéo léo, gương mặt bầu bĩnh của các cô nàng cũng sẽ trở nên gầy hơn, sắc cạnh hơn hẳn nhờ phương pháp tưởng chừng như đơn giản này đấy. Màu chuẩn để đánh khối là nâu nhạt, nhớ đừng quá tay khiến gương mặt trở nên hốc hác, phản cảm.

2. Tạo mặt v-line bằng cách massage

cac-lam-mat-vline-tu-nhien

Bạn xòe bàn tay và úp lòng bàn tay lên hai bên thái dương thực hiện day theo vòng tròn một cách nhẹ nhàng. Sau khi day hai bên thái dương bạn tiếp tục sử dụng lòng bàn tay để úp day hai bên má. Tiếp theo nhắm mắt lại dùng hai mu dưới của lòng bàn tay xoa nhẹ xung quanh mắt. Cứ như vậy thực hiện đều trong vòng 5 phút.

3. Tập thể dục tạo mặt v-line

tao-mat-v-line 1

Những bài tập hóp má, thổi không khí…sẽ tác động vào cơ mặt, góp phần đánh tan mỡ nọng cằm, giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

Cách thực hiện: hóp má tối đa đến khi cảm giác các cơ căng, sau đó thư giãn, lặp lại 10 -15 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất giúp tạo mặt v-line

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *