Cần lưu ý gì sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cần lưu ý gì sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng?

Xin chào quý Bệnh viện, tôi đã lớn tuổi và bị người thân đặc biệt là con cháu chê tôi già nhanh quá, da mặt bị nhăn nheo. Chúng nó còn tư vấn cho tôi đi căng da mặt bằng chỉ vàng nhưng tôi vẫn băn khoăn khiết biết căng da có đau không và phải lưu ý gì sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

( Trần Nguyễn Ngọc Trâm, 58 tuổi, Q. 12, TP.HCM )

Chị Trâm thân mến!

Da mặt lão hóa là tình trạng tự nhiên, không thể tránh khỏi của con người. Để khắc phục tình trạng này, cũng như chị, nhiều chị em tìm đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Vậy căng da mặt bằng chỉ có đau không và phải lưu ý những gì sau thực hiện. Thắc mắc này được chúng tôi giải đáp như sau:

Trước hết cần khẳng định, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa da mặt, khắc phục tình trạng chảy xệ, nhăn nheo bằng cách cấy sợi chỉ vào mô da mà không cần phẫu thuật do đó quá trình thao tác được thực hiện đơn giản, không cắt rạch nên không gây đau đớn. Hơn nữa, trước khi được tiến hành căng da, chị sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ nên không còn cảm giác khó chịu nữa.

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Về vấn đề lưu ý sau căng da mặt bằng chỉ, chị cần tuân thủ theo đúng quy định của bác sĩ. Để đảm bảo kết quả căng da mặt được ổn định và an toàn, tốt nhất chị nên tránh vận động cơ mặt và hàm trong tháng đầu tiên. Đặc biệt, chị nên lưu ý chườm đá sau 2 ngày căng da mặt đầu tiên.

Tóm lại, việc căng da bằng chỉ vàng không đau đớn như những phương pháp trước đây, ngoài ra còn không gây nguy hiểm, đảm bảo an toàn tới 100% đối với người cần thực hiện

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc của chị. Nếu còn thắc mắc khác hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng, mời chị liên hệ theo thông tin bên dưới:

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *