Xử lý lỗ mũi bị lộ chân sóng như thế nào ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xử lý lỗ mũi bị lộ chân sóng như thế nào ?

Chào bác sĩ , tôi muốn hỏi cần phải xử lý lỗ mũi bị lộ chân sóng mũi như thế nào hiệu quả vậy ạ, thực ra tôi đã đi sửa mũi hơn 1 năm nay, đột nhiên thời gian gần đâu tôi thấy mũi của mình trong lỗ mũi bên trái lộ chân sóng mũi nhọn của sóng mũi nhân tạo tôi đã nâng trước đó, tôi không cảm thấy đau cũng không thấy chảy dịch gì cả. Tôi muốn biết rõ hơn tôi bị gì và cách xử lý cho mũi của tôi như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. ( Thảo Như – Bình Phước)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thảo Như thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc cần phải xử lý lỗ mũi bị lộ chân sóng mũi như thế nào hiệu quả của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Với trường hợp của bạn rất nguy hiểm do bạn bị lồi implant sống mũi, bạn cần phải phẫu thuật lại ngay vì càng để lâu bạn có thể sẽ bị nhiễm trùng và mất da đầu mũi do chổi lồi implant. Có rất nhiều giải pháp để khắc phục tùy trường hợp như cắt bớt chân implant khâu lại hay sửa mũi lại.

[box3] [/box3]
Cần phải xử lý lỗ mũi bị lộ chân sóng mũi như thế nào hiệu quả ?
Cần phải xử lý lỗ mũi bị lộ chân sóng mũi như thế nào hiệu quả ?
[box]Hiện nay, sửa mũi s line là giải pháp chỉnh hình dáng mũi nên toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ S với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại có thể cải thiện được tất cả hiện tượng trên của bạn.[/box]

Điều quan trọng trước khi bạn tiến hành thẩm mỹ lại mũi đó chính là bạn phải tìm hiểu kỹ vị bác sĩ thực hiện cho bạn có tay nghề không, có kinh nghiệm không, có trình độ không, bệnh viện thẩm mỹ đó có uy tín không, có được cấp phép hoạt động thẩm mỹ hay chưa? Tất cả những yếu tố trên sẽ kết hợp để bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà không còn phải lo lắng đến những vấn đề như hiện tại của bạn.

Nâng mũi công nghệ thẩm mỹ an toàn hiệu quả tại Á Âu.     Nâng mũi công nghệ thẩm mỹ an toàn hiệu quả tại Á Âu.
Nâng mũi công nghệ thẩm mỹ an toàn hiệu quả tại Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ nâng mũi s line được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

Hình ảnh thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Hình ảnh thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề cần phải xử lý lỗ mũi bị lộ chân sóng mũi như thế nào hiệu quả của bạn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *