Căng da bằng chỉ giá bao nhiêu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da bằng chỉ giá bao nhiêu ?

[box]Các chị em phụ nữ ngày nay đang có xu hướng sử dụng phương pháp căng da bằng chỉ, đặc biệt là chỉ vàng 24K – công nghệ tiên tiến nhất năm 2015 hiện nay, với nhiều chuyên gia dự báo rằng căng da bằng chỉ vàng sẽ là xu hướng HOT nhất vào năm 2016. Với lượng cầu càng lúc càng nhiều như hiện nay, thì câu hỏi căng da bằng chỉ giá bao nhiêu là câu hỏi đầu tiên đặt ra đối với khách hàng có nhu cầu. Vì lí do đó, benhvienaau.vn sẽ chia sẻ giá cả và giải thích rõ cho quý bạn đọc.[/box]
Căng da bằng chỉ vàng giá bao nhiêu ?
Căng da bằng chỉ vàng giá bao nhiêu ?

Chi phí chính xác cho một ca căng da chỉ vàng phụ thuộc vào các yếu tố: công nghệ trị liệu, tay nghề bác sĩ, quy mô bệnh viện, vị trí căng damức độ lão hóa, chùng nhão của da.

Việc thẩm mỹ làm đẹp, chị em phụ nữ nên có suy nghĩ rằng “tiền nào thì của nấy”. Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da bằng chỉ như : Chỉ sinh học, chỉ S Soft, chỉ hoa hồng và chỉ vàng 24k…v… Trong đó, chỉ S Soft và chỉ vàng 24k mang lại hiệu quả cao nhất, thời gian kéo dài lâu cũng nhiều ưu việt hơn so với các phương pháp khác. Bạn có thể tham khảo thêm :

>> Căng da chỉ vàng trẻ 10 tuổi, duy trì 8-15 năm

>> Căng da bằng chỉ S Soft chóp kim cương

Căng da chỉ vàng – Đỉnh cao của công nghệ làm đẹp bằng vàng

Hiện nay, trong tất cả các phương pháp căng da không phẫu thuật thì căng da chỉ vàng được các nhà khoa học công nhận là đỉnh cao của công nghệ trẻ hóa da, căng da, xóa nhăn, xóa nám không phẫu thuật. Do tinh chất vàng có tính trơ, không bị oxy hóa, có khả năng tồn tại bền vững cùng thời gian nên khách hàng chỉ cần thực hiện căng da chỉ vàng 1 lần duy nhất, duy trì kết quả từ 8 – 15 năm.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Ưu điểm vượt trội của công nghệ căng da chỉ vàng không phẫu thuật là có thể thực hiện

  • Xóa nhăn,
  • Xóa nám trên toàn bộ khuôn mặt, bàn tay, vùng da cổ hoặc thực hiện riêng trên từng vùng như :
  • Xóa rãnh nhăn đuôi mắt,
  • Nâng cung mày,
  • Treo mí sụp,
  • Xóa rãnh mũi má,

>> Hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện độc quyền được chuyển giao công nghệ căng da chỉ vàng và là nơi đầu tiên được Bộ Y Tế cấp giấy phép thực hiện kĩ thuật căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

Chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ vàng đạt tiêu chuẩn được sản xuất bởi công ty Gold Thread LLC của Mỹ. Không có sự giống nhau nào giữa chỉ vàng sản xuất tại công ty Gold Thread LLC của Mỹ với bất kì loại chỉ vàng nhái nào được quảng cáo trên thị trường.

Để bảo toàn thương hiệu chỉ vàng Gold Thread, tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng, công ty Gold Thread LLC tại Mỹ đã quyết định chuyển giao chỉ vàng Gold Thread của Mỹ độc quyền cho Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.

Người trực tiếp thực hiện chuyển giao kĩ thuật căng da chỉ vàng cho bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là Tiến sĩ Stanislav Ivanov và tiến sĩ Maciej Lichaj – 2 trong 10 bác sĩ đầu ngành đạt chứng nhận quốc tế về căng da chỉ vàng.

Với những điều kiện cao cấp, hiện đại về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên được Bộ Y Tế cấp giấy phép thực hiện kĩ thuật căng da chỉ vàng Gold Thread tại Việt Nam.

Chỉ thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, khách hàng mới có cơ hội được trực tiếp căng da chỉ vàng với bác sĩ Mỹ hoặc thực hiện với bác sĩ Việt Nam được chuyển giao kỹ thuật, công nghệ từ bác sĩ Mỹ.

Thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là khách hàng đã chi một khoản đầu tư xứng đáng để nhận được một dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, đẳng cấp, chất lượng, trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, “tiền nào của đó”.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu cung cấp các gói dịch vụ đa dạng với nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu căng da của từng khách hàng. Tùy vào tình trạng da của khách hàng, số lượng chỉ vàng sử dụng mà mức giá dao động khác nhau, thông thường mức giá khởi điểm khoảng từ 5.000 USD dao động đến 15.000 USD.  

Điều quan trọng nhất, đó là vẻ đẹp của bản thân. Hãy chọn lựa đúng đắn và hiệu quả nhất. Bạn hãy xem qua một số hình ảnh Kết quả căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ

ngam-nhan-sac-cua-quy-ba-lam-dep-bang-chi-vang-24k-4 chivang-cang-da-co-chi-vang-1 ngam-nhan-sac-cua-quy-ba-lam-dep-bang-chi-vang-24k-1 hoa-hau-mai-phuong-thuy-chon-lam-dep-tai-benh-vien-tham-my-a-au-3 chi-vang-24k-6 Cang-da-chi-vang-quy-ong-4 Cang-da-chi-vang-quy-ong-3

hinh-anh-truoc-sau-cang-da-chi-vang4

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại đây:

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *