Căng da bằng chỉ misju, nâng cơ chảy xệ 4D bằng chỉ Misju hàn quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da bằng chỉ misju, nâng cơ chảy xệ 4D bằng chỉ Misju hàn quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên tại Việt Nam thực hiện ký kết hợp đồng chuyển giao bằng sáng chế khoa học công nghệ nâng cơ mặt 4D Hàn Quốc, nâng mũi Sline 4D bằng chỉ Misju/ Misko

căng da bằng chỉ

Giáo sư Bác sĩ Boonrak Kajonklinmala đến từ hãng Medikan (Hoa Kỳ) chuyển giao công nghệ Misko/ Misju cho Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Công nghệ căng da trẻ hóa gương mặt 4D, nâng mũi Sline 4D Hàn Quốc bằng chỉ Misju/ Misko là công trình được cấp bằng sáng chế khoa học của Mỹ và Hàn Quốc. Căng da mặt bằng chỉ là một ứng dụng thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm chống lại tình trạng chảy xệ da do lão hóa, do trọng lực. Kỹ thuật này được ứng dụng và phát triển rộng rải ở Hàn quốc nhờ Tiến sĩ- Bác sĩ – Khoa học Lee Hee Young trong đó cốt lõi là sự cải tiến về cấu trúc chỉ có ngạnh lồi ra ngoài (hay còn gọi là khía chữ V) ăn vào thân cọng chỉ giúp cải thiện hiệu quả rõ ràng hơn và duy trì lâu dài hơn so với các loại chỉ thông thường khác.

Căng da bằng chỉ

Ưu điểm của phương pháp căng da trẻ hóa gương mặt 4D, nâng mũi Sline 4D Hàn Quốc bằng chỉ Misko, Misju: Chỉ Misju là công nghệ nâng cơ mặt xóa nhăn hàng đầu tại Hàn Quốc. Misju giúp xóa nhăn vùng trán, nâng chân mày đẹp tự nhiên mà không làm mất đường chân mày như những kỹ thuật khác, hay treo mí mắt sụp; xóa tan bọng mỡ mắt; kéo cơ đùn, chảy xệ hai bên má, rãnh múi; trẻ hóa vùng da cổ, tất cả đều thực hiện bằng chỉ Misju mà không để lại sẹo hay bất kỳ phản ứng phụ nào.

(kết quả căng da mặt bằng chỉ tuỳ theo từng cơ địa của mỗi người.)

Bạn dễ dàng sỡ hữu khuôn mặt trẻ trung rạng ngời, với những đường nét đầy quyến rũ như khuôn mặt hình chữ V, hay chiếc mũi hình chữ S, đôi mắt to tròn mà Không phẫu thuật, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả tức thì.