Căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền?

[cauhoi khachhang=”(Mỹ Tú)”]Căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền? Em được biết bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có dịch vụ căng da bằng chỉ vàng 24k. Mẹ em năm nay 50 tuổi, da bị chảy xệ rất nhiều và nhiều nếp nhăm lớn nhỏ vùng mắt, trán. Em muốn đưa mẹ đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện căng da chỉ vàng 24k nhưng còn thắc mắc về giá cả. Bệnh viện cho em biết căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền nhé. Em xin cám ơn. [/cauhoi]

căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền

TRẢ LỜI

Chào Mỹ Tú!

Cảm ơn em đã tin tưởng vào dịch vụ căng da chỉ vàng 24k và gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da bằng chỉ vàng 24k là công  nghệ làm đẹp đẳng cấp trên toàn thế giới được phát triển đầu tiên bởi các bác sĩ tại Mỹ và được đánh giá là bước tiến lớn trong công cuộc trẻ hóa làn da không phẫu thuật. Khác với các loại chỉ thông thường có thành phần chính là collagen và protein, sợi chỉ vàng 24k có cấu tạo từ vàng nano nguyên chất 99,99% với khả năng đẩy lùi quá trình oxy hóa của cơ thể, vô hiệu hóa các hắc tố đen và giúp kích thích tăng sinh collagen-elastin mạnh mẽ, nghĩa là vừa chặn đứng sự lão hóa vừa tái tạo từ bên trong mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt. Đặc biệt, thời gian duy trì hiệu quả của chỉ vàng 24k lên tới 15 năm, đây là một tiền lệ chưa từng có trong ngành thẩm mỹ căng da bằng chỉ trước đây.

Thủ tục căng da chỉ vàng 24k là cấy những sợi chỉ vàng mềm mại theo hình mạng lưới vào lớp hạ bì – nơi sản sinh collagen và elastin. Theo cơ chế tự nhiên cơ thể phản ứng lại bằng cách sản sinh mạnh mẽ collagen và elastin tự nhiên bao bọc quanh lưới chỉ. Sự gắn kết chặt chẽ này tạo thành một bệ đỡ bảo vệ da không còn chảy xệ, phá hủy các hắc tố melanin và trẻ hóa toàn bộ làn da. Da được phục hồi không còn sạm nám, tàn nhang, đồi mồi, các nếp nhăn, hố rãnh được xóa mờ, lưu lượng máu được tăng sinh nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ sâu bên trong.

• Làn da trắng hồng không tì vết, bề mặt da mịn màng.
  • Đánh bật hoàn toàn các vết thâm nám, tàn nhang, lỗ chân lông thô và to.
  • Ngăn chặn các vết đổi màu, sắc tố da không đồng đều, chỗ sáng chỗ sạm.
  • Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, ngăn ngừa các tình trạng chảy xệ, chống lại sự hình thành các nếp nhăn, cho cơ mặt săn chắc, thon gọn.
  • Tạo gương mặt V-line
  • Kết quả trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật, vẻ đẹp duy trì lên đến 8 – 15 năm.

Kết quả căng da bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

cang-da-chi-vang-nano-3

cang-da-chi-vang-2016-2

chivang-hinh-anh-truoc-sau-cang-da-chi-vang2

Căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền?

Căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, giá giao động từ 5000$ tới 15000% tùy theo nhu cầu và tình trạng lão hóa da của khác hàng. Nếu em muốn biết chính xác căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền, em có thể dẫn mẹ đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám và báo giá cụ thể.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được câu hỏi căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền của Mỹ Tú. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, em có thể điện thoại và số hotline của chúng tôi để được giải đáp tận tình hơn.