Căng da bằng sợi chỉ vàng 24k chính hãng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da bằng sợi chỉ vàng 24k chính hãng

Người bác sỹ có đôi bàn tay vàng giúp hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới trẻ đẹp hơn bằng sợi chỉ vàng 24K Gold Thread của Mỹ lại xuất hiện tại Việt Nam – Giáo sư Bác sỹ Maciej Lichaj

24-26/5 Ngày hội căng da chỉ vàng với Dr Maciej Lichaj tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Sợi chỉ vàng 24K Gold Thread dùng để căng da mặt, xóa nhăn, xóa nám, xóa chảy xệ ngày càng khẳng định uy tín của mình sau 1 thời gian dài có mặt tại Việt Nam. Những hiệu quả tuyệt vời mà sợi chỉ vàng này mang lại có thời gian duy trì từ 8-15 năm càng là sự hấp dẫn cho giới làm đẹp hơn bất kỳ công nghệ nào khác.

Chính vì tính hiệu quả và thời gian duy trì “ấn tượng” lên đến 15 năm của sợi chỉ vàng Gold Thread này mà có rất nhiều Thẩm mỹ viện khác giả mạo sợi chỉ vàng 24K để làm mồi câu quảng cáo, nhưng sự thật không ai có được công nghệ căng da chỉ vàng 24K tinh khiết 99,99% Gold Thread của Mỹ. Vì sợi chỉ này là độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mới được Bộ Y tế cấp phép căng da chỉ vàng mà thôi.

Những rủi ro có thể gặp phải nếu thực hiện công nghệ căng da chỉ vàng nhái, mạo danh:

Sợi chỉ vàng không tinh khiết 99,99% sẽ có nhiễm bẩn các tạp chất kim loại gây hại cho sức khỏe của bạn

Sợi chỉ vàng giả không có khả năng duy trì kết quả dài lâu và không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Sợi chỉ vàng giả không có chứng nhận của FDA Hoa Kỳ.

Để thực sự hiểu về công nghệ đỉnh này, bạn vui lòng liên hệ để có cuộc hẹn trực tiếp với 1 trong 10 bác sỹ trên thế giới có giấy phép căng da chỉ vàng 24K do chính hãng Gold Thread cấp.

Bác sĩ thực hiện căng da chỉ vàng 24K phải là những chuyên gia đã được đào tạo và có sự chứng nhận từ Gold Thread tại Mỹ.

Bác sĩ Maciej Lichaj là chuyên gia đứng đầu của công nghệ chỉ vàng 24K tại Mỹ, là bác sĩ đào tạo chính cho các chủ đề căng da, được đánh giá là một trong những đôi tay vàng khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế nhất với kinh nghiệm trên hàng ngàn ca căng da bằng chỉ vàng 24K cho khách hàng tại nhiều nước trên thế giới bao gồm cả các diễn viên và các ca sĩ nổi tiếng Hollywood và các nước Châu Âu.

Bác sĩ Maciej Lichaj sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 24-26/5/2017 để tư vấn Căng da chỉ vàng 24K cho khách hàng
Bác sĩ Maciej Lichaj sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 24-26/5/2017 để tư vấn Căng da chỉ vàng 24K cho khách hàng

Để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hiệu quả của chỉ vàng, công ty Gold Thread LLC tại Hoa Kỳ chỉ chọn lựa một thương hiệu có tầm cỡ và uy tín tại mỗi quốc gia trên thế giới để chuyển giao độc quyền công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24K Gold Thread. Bác sĩ thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng là các chuyên gia có trình độ, được đào tạo đầy đủ có giấy chứng nhận từ Gold Thread LLC. Tại Việt nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24K Gold Thread từ các chuyên gia chỉ vàng tại Hoa Kỳ dưới sự cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Bác sĩ Phan Thanh Hào tự hào là chuyên gia người Việt Nam duy nhất có mặt trong đội ngũ các bác sĩ được đào tạo căng da chỉ vàng 24K Gold Thread.

Bác sĩ Maciej Lichaj sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 24-26/5/2017 để tư vấn Căng da chỉ vàng 24K cho khách hàng. Đừng bỏ qua cơ hội tiếp cận với công nghệ đẳng cấp bởi chính chuyên gia đứng đầu công nghệ chỉ vàng 24K – Dr Maciej Lichaj. Đăng ký để được tư vấn với bác sĩ Maciej Lichaj qua số hotline 0906 82 70 70 – 0902 400 269.

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *