Căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu ?

Căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu vậy bác sĩ? Tôi chỉ mới bước qua tuổi 40 nhưng mặt quá nhiều nếp nhăn. Tôi được bạn bè khuyên nên đi làm căng da chỉ vàng 24k tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhưng không biết căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu được không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Mộng Tuyền)

căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu

TRẢ LỜI

Chào bạn Mộng Tuyền!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da chỉ vàng 24k được xem là công nghệ ưu việt nhất tạo nên bước ngoặt rõ rệt cho ngành thẩm mỹ không phẫu thuật. Căng da chỉ vàng 24k để níu kéo thanh xuân đã trở thành bí quyết cho vẻ đẹp không tuổi. Căng da chỉ vàng 24k là kỹ thuật cấy các sợi vàng tinh khiết 99,99% vào bên dưới vùng da cần điều trị theo dạng mạng lưới để kích thích vùng da sinh thêm collagen và elastin bám vào các sợi vàng tạo ra một hệ thống liên kết chặt chẽ giúp nâng đỡ toàn bộ mô cơ. Công nghệ Căng da chỉ vàng 24k đã trở thành phương pháp tối ưu giữa nhiều lựa chọn bởi các tính năng ưu việt như:

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng kéo dài từ 30 – 45 phút, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, không tái thực hiện nhiều lần hoặc áp dụng nhiều liệu pháp kết hợp
  • Không phẫu thuật, không gây đau, không để lại sẹo sau khi thực hiện
  • An toàn tuyệt đối được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận
  • Khuôn mặt trẻ lại 10 tuổi, duy trì dài lâu lên tới 8 – 15 năm

Được xem là một trong các phương pháp căng da mặt hiện đại bậc nhất, công nghệ căng da chỉ vàng 24K đang được nhiều chị em săn đón, và căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu cũng được chị em quan tâm rất nhiều.

Căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu ?

Chúng tôi chưa thể trả lời chính xác căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn, vì căng da chỉ vàng giá bao nhiêu còn tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau đây:

  • Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ chùng, nhăn nheo của làn da
  • Độ đàn hồi của da – tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện căng da
  • Cấu tạo vùng muốn căng da (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán ….v…v..)
  • Số lượng chỉ vàng mà người làm đẹp muốn sử dụng.

Thông thường Giá Căng da bằng chỉ vàng dao động từ 5.000 USD đến 15.000 USD, đây là đắt hơn so với các phương pháp căng da khác, nhưng xét về lợi ích cho 15 năm sử dụng bạn sẽ thấy chi phí này vô cùng đáng giá.

Kết quả căng da chỉ vàng 24k tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

chi-vang-nano-tinh-khiet-9999-tre-hoa-vi-te-bao-0

ket-qua-cang-da-bang-chi-vang-2a ket-qua-cang-da-bang-chi-vang-5a he-lo-ket-qua-cang-da-chi-vang-24k-1

Hy vọng qua câu trả lời của chúng tôi, bạn Mộng Tuyền đã phần nào nắm được căng da chỉ vàng 24k giá bao nhiêu, từ đó sớm đưa ra quyết định thực hiện căng da để cải thiện tình trạng da đang mắc phải. Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *