Căng da cổ | Thẩm mỹ làm đẹp và an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da cổ | Thẩm mỹ làm đẹp và an toàn

[box]Theo y học – Cổ là vùng da trên cơ thể con người ít được che chắn, da ở cổ tuy có dày hơn da mặt nhưng lại vô cùng nhạy cảm. Bởi vậy, nó nhanh bị lão hóa nhất so với tất cả các vùng da còn lại trên cơ thể. Rất nhiều người có “thói quen xấu” là chăm chút thật cẩn thận cho vùng da mặt nhưng lại “quên lãng” đi vùng da cổ, quên không chống nắng vùng cổ khiến tốc độ lão hóa da càng nhanh. Biểu hiện thông thường dễ nhìn thấy nhất là da cổ bị chùng nhão, có nếp nhăn, da đen sạm và khô hơn hẳn so với các vùng khác.[/box]
Căng da cổ bằng chỉ vàng là liệu pháp hiệu quả nhất
Căng da cổ bằng chỉ vàng là liệu pháp hiệu quả nhất

Kĩ thuật căng da cổ nào tốt nhất ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da cổ với 2 đặc thù :

Căng da cổ phẫu thuật : là một kĩ thuật vốn không an toàn, cần phải trải qua nhiều quá trình gây tê, dùng phương pháp tách rời da và công cụ cắt bỏ phần da thừa đi. Với phương pháp phẫu thuật, vết mổ sẽ gây ra những vết sẹo không muốn đối với khách hàng. Vì lí do đó, nhiều chị em phụ nữ rất ngại đụng chạm dao kéo (đau và để lại sẹo), ngoài ra còn phải nghỉ dưỡng và chăm sóc sau phẫu thuật.
Căng da cổ không phẫu thuật : là phương pháp căng da cổ bằng chỉ. Có rất nhiều loại chỉ hiện nay nhưng trong đó chỉ vàng là loại chỉ tốt nhất được áp dụng hàng đầu tại Mỹ. Đây là một kĩ thuật đặc biệt giúp trẻ hóa da cổ nhanh chóng, xóa nhăn vùng da cổ tiện lợi, lớp da bị trùng nhão sẽ được căng mịn.

Lí do nào mà khách hàng nên thực hiện căng da cổ bằng chỉ vàng Gold Thread 24k

Công nghệ độc quyền từ Mỹ : Được những chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại Mỹ thực hiện hiệu quả nên đã nhanh chóng tạo tiếng vang và lan rộng trên toàn thế giới. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được chuyển giao công nghệ này, thực hiện dưới đôi tay của những bác sĩ từ Mỹ sang

Không phẫu thuật : Không cắt rạch nên không gây chảy máu, từ đó không cần thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sau khi điều trị

Thực hiện nhanh chóng chỉ trong 45 đến 60 phút

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 99,99% : Chỉ vàng được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là loại chỉ vàng tinh khiết 99,99% kết hợp cùng với kĩ thuật và phương pháp của các bác sĩ người Mỹ. (Đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận).

Hiệu quả vượt trội : Chỉ vàng với kích thước siêu nhỏ 0,1mm cấy theo dạng lưới chỉ vàng vào vùng da cổ như một giá đỡ giúp :

  1. nâng các mô da chảy xệ
  2. căng da chùng nhão
  3. kéo thẳng các nếp gấp
  4. ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn
  5. kích thích sản sinh ra collagen và elastin

Thời gian duy trì lâu dài đến 15 năm

Nơi thực hiện căng da cổ bằng chỉ vàng tốt nhất hiện nay?

Chỉ vàng căng da Gold Thread của Mỹ là một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, công ty Gold Thread LLC chỉ chuyển giao duy nhất cho Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu vì đây là một công nghệ rất đặc biệt.

> Việc thực hiện căng da bằng chỉ vàng có rất nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về tay nghề.

> Việc chuyển giao công nghệ từ Mỹ sang Việt Nam là điều không hề đơn giản.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn tự hào là nơi thực hiện căng da bằng chỉ vàng tốt nhất Việt Nam. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các bác sỹ có chuyên môn cao, chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu đảm bảo sẽ trả lại cho quý khách hàng chiếc cổ thanh thoát, quý phái, nuột nà như thuở thanh xuân.

Một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện căng da cổ bằng chỉ vàng

ket-qua-cang-da-bang-chi-2 ket-qua-cang-da-bang-chi-3 Hoi-thao-cang-da-chi-vang-tang-vang-3 Hoi-thao-cang-da-chi-vang-tang-vang-4

cang-da-co-19 cang-da-co-chi-vang-1

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *