Căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền bác sĩ ơi. Em đang có ý định đưa mẹ đi căng da mặt bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vì mẹ em bị lão hóa da đã nhiều năm nay, da chảy xệ và có rất nhiều nếp nhăn, sạm nám, nhưng em vẫn chưa biết ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền ạ? (Yến Vy)

căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền

TRẢ LỜI

Chào bạn Yến Vy!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Qua lời miêu tả của bạn, thì mẹ bạn đang gặp cả 3 vấn đề lão hóa da là chảy xệ da, nhăn da và tăng sắc tố. Đối với trường hợp này, chúng tôi nhận thấy phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24k là trị liệu thích hợp nhất.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là kỹ thuật mới nhất mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian của bạn, không cắt da, không cắt mô và các tổ chức dưới da vùng mặt. Công nghệ cơ bản là cấy sợi chỉ vàng tinh khiết 99,9%  mỏng 0,1mm vào bên dưới các vùng da cần điều trị theo hình dạng mạng lưới. Sự cấy ghép này sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da bám chặt vào mạng lưới chỉ vàng, tạo thành một liên kết chặt chẽ để nâng đỡ toàn bộ mô cơ. Bên cạnh đó, lưới vàng kích thích hoạt gia tăng các tế bào sợi dưới da, làm chậm quá trình lão hóa da sâu từ bên trong, hỗ trợ tuần hoàn sau máu, tuần hoàn bạch huyết. Sau khi áp dụng kỹ thuật, phần da điều trị sẽ trở nên căng mịn, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

• Làn da trắng hồng không tì vết, bề mặt da mịn màng
  • Đánh bật hoàn toàn các vết thâm nám, tàn nhang, lỗ chân lông thô và to
  • Ngăn chặn các vết đổi màu, sắc tố da không đồng đều, sạm nám, đồi mồi và tàn nhang
  • Nâng đỡ toàn bộ mô cơ, cho cơ mặt săn chắc, thon gọn
  • Kết quả trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật cho làn da tuổi trung niên
  • Ngăn chặn sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa sớm, duy trì vẻ tươi trẻ của làn da ở độ tuổi 30
  • Kết quả duy trì 8 – 15 năm chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất kéo dài 45 – 60 phút

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Hình ảnh trước và sau căng da ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chỉ vang ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chi vang

Tại Việt Nam công nghệ chỉ được chuyển giao độc quyền và trực tiếp cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ các Giáo sư hàng đầu của công nghệ chỉ vàng tại Mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng là địa chỉ đầu tiên và duy nhất hiện nay được Bộ Y tế cấp phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng 24k.

Bên cạnh đó, câu hỏi căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền cũng được đông đảo khách hàng gửi về chuyên mục, vì chi phí cũng là mối quan tâm không nhỏ của nhiều người.

Căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Để trả lời câu hỏi căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền cho trường hợp của mẹ bạn Yến Vy thì chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian đưa mẹ đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Vì căng da mặt bằng chỉ có giá dao động từ 5000$ đến 15000$ tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

• Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ chùng, nhăn nheo của làn da
  • Độ đàn hồi của da – tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện căng da
  • Cấu tạo vùng muốn căng da (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán ….v…v..) : Với chi phí mỗi vùng là khác nhau, tùy thuộc vào độ lồi lõm mà mức giá cũng dao động khác nhau
  • Số lượng chỉ vàng mà người làm đẹp muốn sử dụng

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền của bạn Yến Vy.