Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Do thường xuyên phải gặp đối tác nên khuôn mặt với tôi rất quan trọng. Vài năm gần đây, da mặt của tôi nhăn nheo, xuất hiện nhiều nếp nhăn ở trán, khóe mắt và vòm miệng khiến tôi tự ti lắm. Tôi cũng đang có ý định đi căng da mặt nhưng không biết căng da mặt có nguy hiểm không? (Hoàng Hải Anh, 45 tuổi, Bình Dương).

Chào chị Hải Anh!

Da mặt lão hóa là tiến trình tự nhiên, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chất lượng công việc nhất là với những người phải gặp đối tác thường xuyên như chị. Theo như mô tả, chị đang muốn thẩm mỹ căng da mặt nhưng lại băn khoăn không biết căng da mặt có nguy hiểm không? Về thắc mắc này, chúng tôi giải đáp như sau:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng hai phương pháp căng da mặt là căng da mặt bằng chỉ vàng và căng da mặt bằng chỉ S Soft chóp kim cương.

Công nghệ căng da bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới 2015 là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến vượt bậc của sợi chỉ PDO và Silhoutte Soft (gọi tắt là chỉ S-Soft), phiên bản mới nhất này kết hợp được cả 2 tác dụng: nâng cơ và trẻ hóa da trong cùng 1 sợi chỉ. Đó là những chóp nón hình kim cương ở 2 đầu sợi chỉ như chỉ S-Soft và tích hợp thêm thành phần Collagen xoắn bên trong sợi chỉ, tạo nên HIỆU QUẢ KÉP mà những công nghệ căng da bằng chỉ trước đây không có được.

Căng da mặt bằng chỉ S-Soft
Căng da mặt bằng chỉ S-Soft

Collagen chính là linh hồn làm nên sức sống cho làn da vì chiếm đến 70% cấu trúc da, là yếu tố quyết định cho sự đàn hồi, mềm mượt và tươi tắn của làn da trên khắp cơ thể người. Khi các bó sợi collagen bị thiếu hụt hay đứt gãy sẽ làm phần biểu bì của da bị kéo xuống, tạo thành nếp nhăn và khiến da trở nên chùng nhão.

Chỉ S-Soft chóp kim cương phiên bản 2015 khắc phục tất cả những nhược điểm của các loại chỉ căng da thông thường tích hợp các chóp nón ở 2 đầu sợi chỉ tạo thành mấu chốt vững chắc với sức mạnh treo kéo vùng cơ mặt chảy xệ, chùng nhão giúp định hình, cân chỉnh khuôn mặt ngay lập tức mà không có bất kì loại chỉ nào hiện nay đạt được hiệu quả treo kéo tương tự.

Một phương pháp khác là căng da mặt bằng chỉ vàng. Đây là phương pháp căng da không phẫu thuật nên có độ an toàn cao hơn. Với phương pháp này, bác sĩ chích một nốt nhỏ rồi sử dụng chỉ vàng nguyên chất 24K để đính vào mô da. Do không cần cắt rạch nên không gây đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm nào khác cho da mặt. Do đó chị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này.

Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Theo như mô tả, da mặt của chị xuất hiện nhiều nếp nhăn và chưa xuất hiện dấu hiệu chảy xệ nên sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng là hợp lý. Đây là giải pháp giúp xóa nhăn hiệu quả, đảm bảo độ an toàn cao. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời chị liên hệ số điện thoại ở HOT LINE bên dưới, chúng tôi sẵn sàng phục vụ chị 24/7.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *