Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất?

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp hiện đại nhất hiện nay giúp trẻ hóa da, xóa nhăn, xóa nám, thay da trắng hồng từ trong ra ngoài được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với ưu điểm vượt trội không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đạt hiệu quả trẻ hóa da ngay tức thì, thời gian duy trì lâu dài từ 5-15 năm, căng da bằng chỉ đã tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ. Để nhận được kết quả tốt nhất khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về quy mô bệnh viện, đội ngũ bác sĩ thực hiện căng da bằng chỉ và loại chỉ thực hiện căng da đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ để đầu tư làm đẹp xứng đáng vào địa chỉ thực hiện căng da bằng chỉ tốt nhất trên thị trường.

cang-da-chi-vang

TIÊU CHÍ XÁC ĐỊNH ĐỊA CHỈ CĂNG DA BẰNG CHỈ TỐT

  1. Bệnh Viện được Bộ Y Tế cấp phép

Bệnh viện thực hiện căng da bằng chỉ phải được sự cho phép của Bộ Y tế về thâm niên, quy trình điều trị, trang thiết bị hiện đại. Với những điều kiện đẳng cấp về cơ sở vật chất quy mô, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, đạt các tiêu chuẩn an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hoàn tất tất cả thủ tục nghiêm ngặt Bộ Y Tế đưa ra và trở thành địa chỉ đầu tiên được cấp giấy phép thực hiện kỹ thuật căng da bằng chỉ tại Việt Nam.

chung-nhan-cang-da

  1. Đội ngũ bác sĩ thực hiện căng da bằng chỉ

Không phải bất kỳ bác sĩ nào cũng được phép thực hiện căng da bằng chỉ. Bác sĩ thực hiện căng da bằng chỉ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là tiến sĩ Maciej Lichaj, là người chuyên đào tạo căng da cho các bác sĩ khác tại Mỹ và Châu Âu. Đội ngũ bác sĩ Việt Nam thực hiện căng da bằng chỉ cũng đều có trên 10 năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài giúp kết quả căng da mặt bằng chỉ hoàn hảo, không tì vết.

cang-da-mat-bang-chi-o-dau-tot

  1. Loại chỉ thực hiện căng da

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các loại chỉ căng da tốt nhất trên thị trường hiện nay, nổi tiếng nhất là căng da bằng chỉ vàng 24k, căng da bằng chỉ vàng nano thế hệ mới và nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới. Tất cả các loại chỉ này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi thực hiện căng da, làn da trẻ trung, săn chắc, xóa nám, xóa nhăn. Đặc biệt, căng da bằng chỉ vàng duy trì kết quả lâu dài vượt trội đến 15 năm, hiệu quả nhất trong các loại chỉ căng da hiện nay trên thị trường.

chivang-le-ky-ket-chuyen-giao-chi-vang

KẾT QUẢ THỰC HIỆN CĂNG DA BẰNG CHỈ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

  • Xóa nhăn, xóa nám, làn da trắng hồng, căng mịn trẻ hóa từ bên trong
  • Thực hiện 1 lần duy nhất – Kết quả duy trì từ 8-15 lâu nhất trong các phương pháp trẻ hóa da
  • Không phẫu thuật, không đau, an toàn tuyệt đối
  • Thời gian tiến hành căng da bằng chỉ sau 45 phút, phục hồi nhanh chóng sau 2-3 ngày.

chivang-mai-phuong-thuy-cang-da-chi-vangMai Phương Thúy đẹp tỏa sáng sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ

cang-da-mat-bang-chi-o-dau-tot-2Khách hàng sở hữu làn da trẻ trung căng mịn sau khi căng da mặt bằng chỉ

cang-da-mat-bang-chi-o-dau-tot-3

Khách hàng sở hữu làn da trẻ trung căng mịn sau khi căng da mặt bằng chỉ cang-da-ban-tay-3

Hoi-thao-cang-da-chi-vang-tang-vang-3Xóa nhăn bàn tay, xóa nhăn, trẻ hóa da cổ sau khi căng da bằng chỉ

cang-da-mat-bang-chi-o-dau-tot-4Xóa nám, tạo mặt V-line thon gọn sau khi căng da mặt bằng chỉ

Chỉ thực hiện căng da bằng chỉ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu khách hàng mới có cơ hội được trực tiếp căng da bằng chỉ với bác sĩ Mỹ hoặc thực hiện với đội ngũ bác sĩ Việt Nam giỏi nhất trong lĩnh vực căng da bằng chỉ. Trước khi thực hiện, khách hàng được xem tận mắt các loại chỉ căng da tốt nhất trên thị trường hiện nay, được xem bao bì nhãn mác và nhận sự sự tư vấn tỉ mỉ và chuyên nghiệp từ chuyên gia hàng đầu. Thực hiện căng da bằng chỉ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là khách hàng đã chi một khoản đầu tư xứng đáng để nhận được một dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, đẳng cấp, chất lượng, trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giữ mãi vẻ đẹp trẻ trung, tràn đầy sức sống như tuổi đôi mươi.

Cách phân biệt chỉ vàng thật và chỉ vàng giả

[adrotate banner=”14″]

GIẤY PHÉP CỦA BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN CHỈ VÀNG TẠI BỆNH VIỆN Á ÂU

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2CER VIETNAM

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Website: https://benhvienaau.vn

Facebook: http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *