Căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu? Tôi năm nay 35 tuổi nhưng mặt đã có vài đường lằn vùng trán, mũi má và nhiều nếp nhăn li ti khắp mặt. Tôi rất muốn thực hiện căng da mặt bằng chỉ S-soft tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nhưng không biết căng da bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu, Bệnh viện Á Âu tư vấn giúp tôi căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu bằng chỉ S-soft. Xin cám ơn bác sĩ. (Bảo Uyên)

căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu

TRẢ LỜI

Chào bạn Bảo Uyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, để trả lời thắc mắc căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ nâng cơ chảy xệ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới là phiên bản mới nhất này kết hợp được cả 2 tác dụng: nâng cơ và trẻ hóa da trong cùng 1 sợi chỉ. Đó là những chóp nón hình kim cương ở 2 đầu sợi chỉ như chỉ S-Soft và tích hợp thêm thành phần Collagen xoắn bên trong sợi chỉ, tạo nên hiệu quả kép mà những công nghệ căng da bằng chỉ trước đây không có được. Chỉ S-Soft chóp kim cương được chứng nhận bởi KFDA (Korea Food and Drug Administration, là cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của chính phủ Hàn Quốc) được chỉ định dành cho những làn da lão hóa, chảy xệ mức độ nặng đạt hiệu quả treo kéo chảy xệ tức thì, trẻ hóa bề mặt da lâu dài lên đến 5 năm.

  • Không phẫu thuật, không gây đau khi thực hiện, không để lại sẹo
  • Trẻ đến 10 tuổi, duy trì lên đến 5 năm
  • An toàn tuyệt đối được KPD chứng nhận lành tính trên da con người
  • Thực hiện nhanh chóng, kết quả thấy ngay sau thực hiện, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem

Căng da bằng chỉ collagen

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tập trung tất cả các loại chỉ căng da thế hệ mới nhất hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất được chuyển giao công nghệ nâng cơ chảy xệ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới nhờ quá trình liên kết làm việc lâu dài giữa Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với bác sĩ Hàn Quốc và mong muốn của bác sĩ Hàn Quốc ứng dụng loại chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới tới đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Lần đầu tiên chi phí nâng cơ bằng chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới được bác sĩ Hàn Quốc tài trợ với giá thành cực kì hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của khách hàng tại Việt Nam.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu với chỉ S-soft còn tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da và nhu cầu của khách hàng. Thông thường căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu dao động trong khoảng từ 5 – 7000$, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám tình trạng da và tư vấn từ đó biết chính xác được căng da bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu cho trường hợp của bạn.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu với chỉ S-soft từ đó quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để sớm lấy lại được làn da mịn màng không nếp nhăn và vẻ tươi trẻ cho toàn bộ gương mặt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *