Căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không?

Căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không? Da mặt tôi bị chảy xệ rõ rệt và xuất hiện khá nhiều nếp nhăn, vết chân chim, bạn bè bảo tôi bị lão hóa trước tuổi nên tôi vô cùng tự tin và buồn lòng. Tôi nghe nói phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng rất hiệu quả, nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn. Xin bác sĩ cho tôi biết căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không, có giải quyết được trường hợp da mặt chảy xệ và nhiều nếp nhăn không? Xin cảm ơn bác sĩ. (Kim Anh)

căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không

TRẢ LỜI

Chào bạn Kim Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ những người mê làm đẹp, nhất là những trường hợp đang phải đối mặt với tình trạng lão hóa da và mong muốn có thể nhanh chóng lấy lại tuổi thanh xuân. Căng da bằng chỉ vàng 24k được coi là một trong những phương pháp hàng đầu trong công nghệ thẩm mỹ da, căng da bằng chỉ đem lại những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thẩm mỹ hiện đại: không phẫu thuật, không đau đớn; không cần thời gian nghỉ dưỡng; cho hiệu quả làn da săn chắc, trẻ trung, mịn màng; hiệu quả duy trì lên đến 8 – 15 năm.

Những ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không:

1. An toàn tuyêt đối, không biến chứng, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Căng da bằng chỉ vàng 24k áp dụng nguyên lý không phẫu thuật nên không có sự can thiệp hay xâm lấn gây đau đớn, chính vì thế sẽ không để lại sẹo trên vùng da điều trị. Sau khi thực hiện xong ( thời gian từ 45 phút), bạn có thể tiến hành sinh hoạt như bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

2. Làn da trở nên hồng hào, đầy sức sống

Lưới chỉ luồn  kinh mạch dưới vùng da sẽ được đả thông, giúp lưu thông khí huyết, kích thích quá trình trao đổi dưỡng chất, làn da cũng vì thế mà trở nên hồng hào, bóng đẹp.

3. Tạo khung nâng đỡ chắc chắn dưới da

Trước khi được luồn dưới da, bác sĩ thực hiện sẽ nghiên cứu kĩ lưỡng, xác định đường đi của các sợi chỉ sao cho có thể tạo thành một mạng lưới tác động được đến cả tầng nông và sâu của da. Các sợi chỉ dính chặt vào các mô da, đan xen, tạo thành một mang lưới gia cố, tăng cường sự săn chắc của các cơ bằng cách kéo căng chúng, nâng đỡ các vùng da bị chảy xệ. làm căng và tái tạo cấu trúc mô dưới da gồm thành phần collagen và elastine đóng vai trò chủ yếu của cấu trúc mô đệm của da tạo nên sự săn chắc.

4. Kích thích mạng mẽ tốc độ tăng sinh collagen, elastin gấp 5 lần bình thường

Sau khi cấy vào mô dưới da, hệ thống chỉ dưới da sẽ ngay lập tức tác động vào các sợi collagen, elastin bám xung quanh, tái tạo lại những sợi chùng giãn, “già nua”. Đồng thời tăng sinh mao mạch, tăng cường vi tuần hoàn, kích thích mạnh mẽ tăng sinh thêm sợi collagen và elastine xung quanh sợi chỉ, đánh thức cơ chế sản sinh chúng đang bị chậm dần do tiến trình lão hóa, giúp cho tổng lượng của 2 loại protein đặc biệt tăng lên nhanh chóng, tạo mô, lấp đầy vào các vùng da chảy xệ, nếp nhăn.

5. Khuôn mặt trẻ lại tới 10 tuổi

• Làn da trắng hồng không tì vết, bề mặt da mịn màng
  • Đánh bật hoàn toàn các vết thâm nám, tàn nhang, lỗ chân lông thô và to
  • Ngăn chặn các vết đổi màu, sắc tố da không đồng đều, chỗ sáng chỗ sạm
  • Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, cho cơ mặt săn chắc, thon gọn

6. Kết quả trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật, duy trì 8 – 15 năm

Chỉ vàng 24k có thể duy trì vẻ đẹp lên tới 8-15 năm, được chứng minh là có thời gian hiệu quả lâu nhất so với các loại chỉ khác.

Hình ảnh trước và sau căng da ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chi vang
cang-da-chi-vang-2016-2

Cơ mặt chùng nhão chảy xệ, mí mắt sụp được nâng lên, gương mặt trở nên trẻ trung, tươi sáng
Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ nhận chuyển giao độc quyền chỉ vàng Gold Thread và là nơi đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cho phép thực hiện kỹ thuật căng da bằng chỉ vàng 24K. Hy vọng giải đáp của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không và giúp bạn Kim Anh đã hiểu rõ hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng. Nếu bạn còn băn khoăng căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không, hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình và rõ ràng hơn. Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp.