Căng da mặt bằng chỉ vàng webtretho - chia sẻ bí quyết trẻ mãi không già - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt bằng chỉ vàng webtretho – chia sẻ bí quyết trẻ mãi không già

Căng da mặt bằng chỉ vàng webtretho. Do không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân nên hiện tại tôi nhận ra khuôn mặt đã lão hóa quá nhiều. Da mặt, da cổ chảy nhão, vết chân chim sâu ở đuôi mắt, các hố rãnh ở hai bên mũi má và đặc biệt là các vết sạm, nám khiến tôi trông già hơn tuổi 43 của mình rất nhiều. Trên thị trường có nhiều công nghệ trẻ hóa khuôn mặt, tuy nhiên thời gian duy trì không lâu khiến tôi còn rất phân vân. Tôi có tìm hiểu topic căng da mặt bằng chỉ vàng webtretho trên trang web này, các chị em đánh giá phương pháp rất phù hợp với người bận rộn vì chỉ thực hiện 1 lần duy nhất có thể xóa nhăn, xóa nám và nâng cơ hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi, xin cảm ơn. (Bảo Uyên)

căng da mặt bằng chỉ vàng webtretho

TRẢ LỜI

Chào bạn Bảo Uyên!

Cám ơn bạn đã tin tưởng sau khi tìm hiểu topic căng da mặt bằng chỉ vàng webtretho và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Từ thời Ai Cập, con người đã khám phá ra được vàng chính là nguyên liệu quý có khả năng phục hồi vẻ đẹp của làn da. Với khả năng giải độc, chống ôxy hóa, đồng thời kích thích tuần hoàn máu, vàng được coi là một giải pháp thần kỳ trong việc  chống lại các tác nhân gây lão hóa cho da. Vì vậy, Nữ Hoàng Ai Cập và tầng lớp quý tộc từ ngàn xưa đã chọn cách làm đẹp bằng vàng để duy trì vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Ngày nay, kết hợp bí quyết của người xưa và công nghệ tiên tiến hiện đại, căng da bằng chỉ vàng tinh khiết đã làm bùng phát kỷ nguyên làm đẹp bằng vàng, lấy lại sự tươi trẻ và tuổi thanh xuân của làn da. Các sợi chỉ vàng tinh khiết được cấy dưới da theo hình mạng lưới như một giá đỡ giúp nâng các mô da chảy xệ, căng cơ chùng nhão, kéo thẳng các nếp gấp, ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn. Bên cạnh đó, quá trình sản sinh collagen và elastin được tăng sinh bao bọc xung quanh lưới chỉ vàng, đánh bật các hắc tố melanin nguyên nhân của các vết sạm nám, đồi mồi, tàng nhanh. Tinh chất nano từ vàng lan tỏa, đả thông kinh mạch, tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng tại vùng da được điều trị, giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da, làn da luôn tươi sáng, trắng hồng từ bên trong. Đặc biệt, quá trình tự tiêu của sợi chỉ vàng kéo dài rất lâu, vì vậy mạng lưới collagen và elastin luôn được duy trì, vẻ tươi trẻ của làn da tồn tại lên tới 8 – 15 năm.

– Khuôn mặt căng mịn, thon gọn, không còn chảy xệ, không còn phình mỡ hai má, không còn nếp nhăn, không còn mỡ nọng cằm.
– Tan mỡ bọng mắt giảm quầng thâm mắt, treo mí sụp, nâng cung mày xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt.
– Làn da trắng hồng, không đồi mồi, tàn nhang, hay vết sạm nám.
– Da cổ không còn nhăn và chảy xệ.

Tại Việt Nam, công ty Gold Thread LLC chỉ chuyển giao duy nhất cho Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, và các bác sĩ Mỹ của Gold Thread chỉ công tác duy nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ căng da bằng chỉ vàng thật 24k từ Mỹ và đã thực hiện căng da chỉ vàng thành công cho các khách hàng là các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, giới thượng lưu gửi gắm niềm tin, cho vẻ đẹp trẻ hơn tới 10 tuổi, duy trì từ 8 – 15 năm.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được những thắc mắc của bạn sau khi tìm hiểu về công nghệ tại topic căng da mặt bằng chỉ vàng webtretho. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể điện thoại vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.