Căng da mặt bằng Thermage ở đâu tốt? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt bằng Thermage ở đâu tốt?

Da mặt bị lão hóa xuất hiện nhiều nếp nhăn, cơ mặt chảy xệ. Theo tôi được biết căng da mặt bằng Thermage trở thành xu hướng thẩm mỹ trong những năm gần đây. Xin tư vấn thêm cho tôi về dịch vụ này và địa chỉ căng da mặt bằng Thermage ở đâu tốt nhất hiện nay?

Căng da mặt bằng Thermage ở đâu tốt?

Trả lời:

Căng da mặt bằng Thermage là một trong những công nghệ  nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Thermage là tiến trình điều trị ứng dụng sóng RF lâu đời đem đến kết quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Căng da mặt bằng Thermage là thành quả của việc áp dụng thành công sóng tần số vô tuyến trong điều trị trẻ hóa. Khi tác động vào da, năng lượng sóng chuyển sang dạng nhiệt năng, tác động vào các sợi collagen nằm sâu dưới lớp hạ bì, làm nóng và chọn lọc các vách ngăn sợi collagen, trong khi lớp ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Sự co thắt của các sợi collagen mang đến những thay đổi rõ rệt của làn da ngay sau quá trình trị liệu. Không chỉ làm phẳng, săn chắc vùng da nhăn ngay lập tức, collagen dưới da tiếp tục tăng sinh, tái tạo mang đến cho bạn bề mặt da mịn màng, lỗ chân lông được thu hẹp và sắc tố da cải thiện rõ rệt.

Thermage – công nghệ căng da xóa nhăn toàn khuôn mặt của các ngôi sao Hollywood

Cũng vị thế, Thermage mang lại hiệu quả lâu dài, tăng dần theo thời gian. Căng da mặt tự nhiên bằng Thermage là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn sở hữu làn da trẻ trung, căng mịn mà không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, ưu điểm nhanh chóng, chỉ cần một lần điều trị duy nhất, rất an toàn, không phẫu thuật, không tiêm chích, không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng làm khách hàng hết sức hài lòng.

Căng da mặt bằng Thermage là phương pháp căng da nhanh chóng an toàn

Trong suốt hơn 10 năm qua, trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage đã không ngừng cải tiến và để cho ra đời phiên bản Thermage hoàn hảo nhất . Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Thermage tác động nhiệt làm săn chắc collagen ở lớp dưới da mà không ảnh hưởng đến các mô mỡ. Vì vậy, căng da mặt bằng Thermage luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp (đặc biệt là các chị em ngại đau, sợ luồn chỉ dưới da) bởi ưu điểm làm đẹp tức thì, không xâm lấn. Các ngôi sao Hollywood cho biết, Thermage chính là cứu cánh tức thì cho làn da, và là bí quyết cho làn tươi trẻ ngay tức khắc trước mỗi kỳ trao giải lớn.

New Thermage – Trẻ 10 tuổi chỉ sau 1 lần điều trị

Chuyên gia Mỹ thực hiện căng da New Thermage

New Thermage với đầu tip cải tiến sẽ cung cấp sóng tần số vô tuyến “RF Điện dung” (CRF) cao gấp 2 lần so với các đầu tip trước đây, giúp lượng nhiệt phân phối đồng nhất hơn và phân tán rộng qua cấu trúc mạch máu dày đặc bên dưới da ngay lập tức tác động làm săn chắc hệ thống collagen nằm sâu dưới lớp hạ bì, vùng da chùng nhăn chùng nhanh chóng được kéo căng, siết gọn như ý.

• Năng lượng nhiệt của New Thermage còn đi sâu tận lớp đáy da kích thích, sản sinh collagen và elastin, nhanh chóng làm đầy các nếp nhăn cho làn da phẳng mịn.
  • Cảm nhận kết quả khác biệt ngày sau 1 giờ điều trị, khôi phục sắc diện tươi trẻ của chính bạn 10 năm trước.
  • Đặc biệt, hiệu quả trẻ hóa da sẽ tiếp tục tăng thêm rõ ràng hơn từ 4 đến 6 tháng sau điều trị New Thermage, do lượng collagen mới tiếp tục tăng sinh không ngừng.

Video Căng Da New Thermage

Bảng giá New Thermage

Thermage là công nghệ sử dụng đầu TIP để điều trị, tùy vào vùng điều trị mà Bác sỹ sử dụng đầu TIP khác nhau, giá hoàn toàn khác nhau. Vì vậy khi thực hiện căng da Thermage bạn lưu ý hỏi kỹ loại đầu TIP mà mình được điều trị.

Tên dịch vụ Liệu trình Thời gian Chi phí BS Việt Chi phí BS nước ngoài
Vùng mắt 1 lần 30 phút 25.000.000VNĐ 35.000.000VNĐ
Vùng mặt và cổ 1 lần 60 phút 49.000.000VNĐ 69.000.000VNĐ
Vùng bụng 1 lần 60 phút 49.000.000VNĐ 69.000.000VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là trung tâm thẩm mỹ đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Căng da mặt bằng Thermage là cách làm trẻ hóa da mặt an toàn tuyệt đối cho làn da. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới và hội đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn để ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại Việt Nam.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Hotline : 0906.82.70.70 – 0902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.