Căng da mặt bao nhiêu tiền? Hiệu quả của căng da mặt chỉ vàng 24k - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt bao nhiêu tiền? Hiệu quả của căng da mặt chỉ vàng 24k

Căng da mặt bao nhiêu tiền? Khi lớn tuổi, da mặt chùng, nhăn, sa xệ, nét mặt có khuynh hướng sụp xuống, biểu hiện sự già nua, ủ rủ, buồn rầu. Da mặt bị lão hóa dần do nhiều tác nhân. Để giải quyết tình trạng trên, căng da mặt là giải pháp được các chuyên gia chỉ định. Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng 24K đang được phái đẹp săn đón nhiều. Vậy căng da mặt bao nhiêu tiền bằng chỉ vàng 24k? Cùng với tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

căng da mặt bao nhiêu tiền

Tại sao căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được ưa chuộng?

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được cho là công nghệ căng da được ưa chuộng nhất hiện nay bởi các ưu điểm vượt trội như:

  • Nâng mô da chùng nhão, chảy xệ vùng má, nọng cằm, cổ; căng vết hằn mũi miệng, nếp nhăn trán, đuôi mắt, khóe môi, bàn tay; xóa sạm da, nám da, đồi mồi, tàn nhang, lỗ chân lông to;… nuôi dưỡng da trắng hồng khỏe mạnh từ bên trong, ngăn chặn và chống lại các tác nhân gây lão hóa.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng kéo dài từ 30 – 60 phút tùy vào số vùng cần điều trị, chỉ thực hiện cấy chỉ một lần, không tái thực hiện nhiều lần hoặc áp dụng nhiều liệu pháp như các công nghệ trẻ hóa da khác.
  • Không phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào sau khi thực hiện.
  • An toàn, không gây biến chứng, không tác dụng phụ được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận.
  • Lưới chỉ vàng tăng sinh collagen và elastin không ngừng cho vẻ đẹp tươi trẻ duy trì dài lâu lên tới 8 – 15 năm.
  • Kết quả thấy ngay sau khi điều trị và đẹp dần theo thời gian, hiệu quả trẻ lại 10 tuổi cho tổng thể gương mặt.

ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chỉ vang ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chi vang

Căng da mặt bao nhiêu tiền?

Căng da mặt bao nhiêu tiền bằng chỉ vàng 24k là câu hỏi được đặt ra rất nhiều từ khách hàng. Căng da mặt bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da và nhu cầu của từng khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, căng da mặt bao nhiêu tiền bằng chỉ vàng 24k giao động ở mức 5 – 15.000$. Chi phí căng da chỉ vàng 24k cao hơn những phương pháp căng da khác, song xét về lợi ích từ 15 năm dùng thì cách này rất đáng giá.

Chỉ vàng Gold Thread được chứng minh độ tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp và hiệu quả với làn da con người. Chỉ vàng Gold Thread có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác trên thị trường. Hiện nay trên thế giới chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ được sản xuất thông qua những kiểm soát nghiêm ngặt dành riêng cho loại chỉ vàng cấy ghép trên cơ thể người và là chỉ vàng duy nhất được FDA (Hiệp hội quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) cho phép được sử dụng rộng rãi trên các thị trường quốc tế.

Hy vọng thông qua bài viết này, khách hàng đã nắm được hiệu quả của căng da bằng chỉ vàng 24k và biết được căng da mặt bao nhiêu tiền bằng chỉ vàng 24k.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *