Căng da mặt chỉ vàng nâng cơ chảy xệ và xóa nám - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt chỉ vàng nâng cơ chảy xệ và xóa nám

Căng da mặt chỉ vàng nâng cơ chảy xệ và xóa nám. Tình trạng da đang dần mất đi tính đàn hồi, các nếp nhăn xuất hiện, mô cơ đang chuẩn bị chảy xệ, sạm nám được cho là nỗi ám ảnh của hầu hết các chị em phụ nước bước qua độ tuổi 30. Các phương pháp điều trị lão hóa da trước đây chỉ có thể điều trị bên trên bề mặt da, phải áp dụng liệu trình lâu dài, vì vậy các ca điều trị nám hay chảy xệ cơ mặt thường đòi hỏi sự kiên nhẫn, tuy nhiên kết quả xóa nám chưa thực sự làm chị em phụ nữ hài lòng.

căng da mặt chỉ vàng

Khi hỏi về những nỗi lo về da, hầu hết các chị em phụ nữ cho biết họ mong muốn một giải pháp cho hiệu quả nhanh, không mất nhiều thời gian, không phải thực hiện nhiều lần, không phải đau đớn và nhất là phải duy trì được kết quả lâu dài.

Căng da mặt chỉ vàng có thể vừa nâng cơ chảy xệ vừa xóa nám triệt để

Trước đây, không có một biện pháp nào có thể đồng thời vừa căng da trẻ hóa gương mặt, vừa mang lại kết quả xóa nám, trắng hồng làn da. Tuy nhiên, căng da mặt chỉ vàng là bước tiến vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ da không phẫu thuật, được cho là phương pháp duy nhất vừa có thể làm săn chắc cơ mặt vừa làm đẹp bề mặt da. Khi sợi chỉ vàng được luồn dưới da theo dạng mạng lưới, thì quá trình tăng sinh collagen và elastin sẽ tự nhiên được kích thích hoạt động. Các sợi collagen và elastin sẽ bám vào các sợi chỉ như một cơ chế tự nhiên, tạo nên một mạng lưới nâng đỡ các mô cơ chảy xệ, như bệ đỡ vững chắc cho làn da. Các hắc tố melanin (nguyên nhân gây nám, tàn nhang, da sạm không đều màu) bị đánh bật và vỡ vụn. Ngoài ra, sợi chỉ được cấu tạo từ vàng nguyên chất 24k, vàng là nguyên liệu chống oxy hóa, không gây kích ứng và là an toàn với cơ thể con người. Ngoài ra, vàng được biết đến trong y học bởi khả năng kháng viêm, giải độc, vì vậy sau khi đưa vào bên dưới làn da sẽ phát huy hiệu quả khôi phục các tổn thương da, đả thông kinh mạch, tăng cường tuần hoàn máu. Kết quả làn da săn chắc, hết nhăn, hết nám và được nuôi dưỡng trắng hồng từ sâu bên trong.

Một điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt chỉ vàng là chị em không còn phải tốn nhiều thời gian điều trị tái đi tái lại nhiều lần mà chỉ với một bước căng da mặt chỉ vàng 24k duy nhất, gói gọn trong vòng 45 phút. Kết quả sở hữu một khuôn mặt bóng hồng, căng mịn, cơ mặt săn chắc, thon gọn, chị em sẽ trẻ ra tới hơn 10 tuổi, và sẽ đẹp dần đẹp dần theo thời gian. Kết quả duy trì lên tới 8 -15 năm.

Hiệu quả của căng da mặt chỉ vàng

• Làn da trắng hồng không tì vết, bề mặt da mịn màng
  • Đánh bật hoàn toàn các vết thâm nám, tàn nhang, lỗ chân lông thô và to
  • Ngăn chặn các vết đổi màu, sắc tố da không đồng đều, chỗ sáng chỗ sạm