Căng da mặt chỉ vàng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt chỉ vàng

CĂNG DA MẶT CHỈ VÀNG 24K GOLD THREAD

[box]Thẩm mỹ căng da mặt từ trước tới nay có rất nhiều phương pháp, những chuyên gia y học hàng đầu luôn nghiên cứu về những công nghệ căng da tốt và ưu việt nhất. Căng da mặt chỉ vàng là kết tinh của tất cả những nghiên cứu về căng da mặt từ trước đến nay, sợi chỉ vàng 24k tinh khiết 99,99% giúp xóa nếp nhăn toàn diện, làn da căng mịn và trắng hồng (điều mà những sợi chỉ khác cũng như những phương pháp căng da mặt trước đây không làm được)[/box]

a
Công nghệ căng da mặt chỉ vàng 24k tiên tiến bậc nhất

GIÁ TRỊ CỦA LÀN DA ĐẸP

“ Sắc đẹp là tặng phẩm của tạo hóa đã ban cho người đàn bà, và chính sắc đẹp cũng là vật đầu tiên mà tạo hóa cướp đi trong đời người đàn bà” (Mere)

Phụ nữ khi sinh ra, được tạo hóa ban tặng cho sắc đẹp hơn hẳn so với đàn ông, nhưng ở đời luôn có quy luật bù trừ. Đẹp nhanh chóng thì cũng dễ vụt mất vẻ đẹp đó, thay vào vẻ đẹp là sự lão hóa do chống chịu với thời gian. Thời gian càng trôi qua, làn da mềm yếu của phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng và tác động dẫn đến không còn được như ban đầu.

Căng da mặt chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Căng da mặt chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Từ xưa đến nay, làn da đối với phụ nữ là tầm quan trọng không thể thiếu, với các chị em phụ nữ, làn da không phải là hàng rào bảo vệ cơ thể mà chính là vẻ đẹp bên ngoài khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ.

Làn da ở mặt lại càng quan trọng hơn: gặp gỡ, sinh hoạt, vui chơi và làm việc –Một gương mặt với làn da căng mịn và mềm mại sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin trong cuộc sống, cánh mày râu không thể không vui khi tiếp xúc với người phụ nữ đẹp đẽ. Chính vì lẽ đó, chăm sóc và bảo vệ làn da đúng cách chính là chiếc chìa khóa vàng trong vẻ đẹp người phụ nữ.

TIẾN TRÌNH LÃO HÓA DA MẶT TỪ 30 ĐẾN 40 TUỔI

chivang-phan-biet-cac-phuong-phap-cang-da-hien-dai-khong-phau-thuat-1Quá trình lão hóa của mỗi người diễn ra ở thời điểm khác nhau, trung bình da bị lão hóa từ năm 30 tuổi trở đi. Khi bước qua tuổi 35, những biểu hiện như nếp nhăn, vết chân chim, da khô sần, sạm nám sẽ hình thành rõ hơn. Khuynh hướng này thể hiện rõ nhất ở tuổi 40. Sau độ tuổi 40, làn da sẽ bị tổn thương nhanh chóng hơn vài lần.

Da mặt lão hóa nhanh: Bước sang tuổi 40, da bắt dầu có biểu hiện sạm đi, mất dần độ căng mịn, da khô và xuất hiện dần các “vết chân chim”, tính đàn hồi của da giảm kéo theo sự đồng hành của những nếp nhăn.

Cơ thể xuống cấp, xuất hiện đốm đồi mồi: Tuổi tác, sự ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài và quá trình sinh nở (đối với phụ nữ) khiến cơ thể nhanh chóng bị lão hóa, các mô da chùng nhão, da vùng cổ chảy xệ, tay, chân xuất hiện những đốm đồi mồi.

SỰ LÊN NGÔI CỦA CĂNG DA KHÔNG PHẪU THUẬT

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời được ví như vị cứu tinh đối với tất cả những ai muốn hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình. Trải qua từng bước định hình và phát triển, công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã đạt được những thành tựu tuyệt vời với sự lên ngôi của công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật.

Cải tiến và khắc phục từ những phương pháp căng da làm đẹp trước đó, công nghệ căng da bằng chỉ không phẫu thuật không xâm lấn, không gây đau đang là xu hướng làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người chọn lựa.

CHỈ VÀNG 24K – GIẢI PHÁP CĂNG DA MẶT TOÀN DIỆN

a
Căng da mặt chỉ vàng 24k là liệu pháp thẩm mỹ toàn diện nhất 2015

Chỉ vàng 24k là công nghệ đặc biệt chuyên sử dụng những sơi chỉ vàng siêu nhỏ với đường kính chỉ 0,1mm, Sợi chỉ vàng được luồn dưới da, đưa vào sâu trong bề mặt da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, kích thích sự sinh sản collagen, elastin nội sinh, tạo nên một “khung xương”với kết cấu bền vững, kéo căng đều và đẩy cao những vùng cơ bị chảy xệ, chùng nhão trên toàn bộ bề mặt da.

Ngoài ra, các mô tế bào sẽ phát triển nhanh chóng quanh mạng lưới chỉ vàng, tinh chất chỉ vàng 24k 99,99% sẽ giúp lưu thông máu, giúp da trắng hồng, bề mặt da sẽ tuyệt đối không có nếp nhăn

ƯU ĐIỂM CỦA CĂNG DA MẶT CHỈ VÀNG 24K

  • Thực hiện nhanh chóng từ 45 phút đến 60 phút
  • Không xâm lấn
  • Không đau
  • An toàn tuyệt đối
  • Hiệu quả rõ rệt từng ngày sau khi thực hiện
  • Thời gian duy trì kéo dài đến 15 năm
  • Thực hiện duy nhất chỉ 1 lần
  • Không cần chăm sóc sau khi thực hiện

KẾT QUẢ SAU CĂNG DA MẶT CHỈ VÀNG 24K

chivang-mai-phuong-thuy-cang-da-chi-vang

Trẻ hóa hơn hẳn 10 tuổi khi căng da bằng chỉ - chị Đặng Phương Thảo

hinh-anh-truoc-sau-cang-da-chi-vang3

chi-vang-24k-6

Hiệu quả làn da trắng hồng rõ rệt sau khi căng da mặt chỉ vàng

Cang-da-chi-vang-quy-ong-4

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *