Căng da mặt cổ điển - Giải pháp nào thay thế hoàn hảo? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt cổ điển – Giải pháp nào thay thế hoàn hảo?

Căng da mặt cổ điển là phương pháp được nhiều người áp dụng trước đây vì thời điểm đó chưa có nhiều công nghệ căng da mặt để chị em lựa chọn. Tuy nhiên, căng da mặt cổ điển thực hiện khá phức tạp, vẫn còn là mối e ngại đối với những trường hợp sợ đau, sợ dao kéo, và đặc biệt là sợ để lại sẹo sau khi thực hiện.

căng da mặt cổ điển

Phương pháp không cần phẫu thuật thay thế căng da mặt cổ điển

Hiểu được nhiều khách hàng còn e ngại phương pháp căng da mặt cổ điển, các nhà nghiên cứu đã phát minh ra sợi chỉ vàng 24k, với nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế hoàn hảo phương pháp căng da mặt cổ điển. Căng da chỉ vàng 24k được các chuyên gia thẩm mỹ phong tặng danh hiệu “cỗ máy quay ngược thời gian”, căng da bằng chỉ vàng 24k chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi tính năng làm phẳng mượt và xóa bỏ triệt để rãnh mũi má, các nếp nhăn sâu do tuổi tác, ngăn chặn hình thành các nếp nhăn mới trên da. Chỉ vàng 24k được luồn vào phần hố rãnh nơi mũi má theo hình dạng mạng lưới sẽ tái tạo sợi Collagen cho độ đàn hồi tự nhiên, không chỉ xóa mờ các nếp nhăn li ti mà còn làm đầy các rãnh sâu, tạo vẻ săn chắc và thon gọn, chống chảy xệ chỉ sau 30 phút tích tắc.

Với thời gian tồn tại dưới da “khủng” lên tới 8 – 15 năm, được minh chứng duy trì vẻ đẹp lâu dài nhất so với các phương pháp trẻ hóa da khác. Lưới chỉ vàng 24k còn nằm bên dưới da, còn là một khung xương vững chắc nâng đỡ cơ mặt cùng nhiệm vụ kích thích Collagen sản sinh không ngừng.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k mang lại:

  • Xóa hoàn toàn rãnh mũi má sâu
  • Nâng đỡ, làm săn chắc phần cơ chảy xệ, chùng nhão hai bên má
  • Ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, nếp gấp do chuyển động cơ khi cười, nói, …
  • Vẻ tươi trẻ duy trì từ 8 – 15 năm
  • Thực hiện nhanh chóng sau 30 phút, không cần phẫu thuật, không đau, không chảy máu, hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện
  • An toàn tuyệt đối, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt thường ngay ngày hôm sau

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng vàng 24k

ket-qua-dieu-tri-cang-da-mat-bang-chi vangcang-da-chi-vang-2016-2

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được cho là bước đột phá nổi tiếng thế giới trong việc nâng cơ và chống lại các nếp nhăn, hố rãnh hiệu quả, thay thể hoàn hảo phương pháp căng da mặt cổ điển.

Tại Việt Nam, công nghệ này các chuyên gia thẩm mỹ da hàng đầu chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Độ an toàn tuyệt đối được minh chứng qua việc chỉ vàng 24k Gold Thread là loại chỉ duy nhất đạt được các chứng nhận uy tín trên thế giới, chứng nhận FDA (Mỹ), chứng nhận CE (Châu Âu), chứng nhận RosZdravNadzor (Nga) và các nước ASEAN. Ngoài ra, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn, khi biết được chỉ vàng Gold Thread được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ đầu tiên vượt qua được các yêu cầu khắt khe để được Bộ Y tế cấp phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng tại Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *