Căng da mặt có nguy hiểm không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt có nguy hiểm không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Lê Thiên Hòa, năm nay 48 tuổi. Công việc hiện tại của tôi cần giao tiếp rất nhiều nên tôi đặc biệt chú ý tới diện mạo bản thân. Vài năm trở lại đây da mặt tôi bắt đầu chảy xệ và còn xuất hiện rất nhiều nếp nhăn mặc dù tôi đã dùng nhiều phương pháp khắc phục. Nghe nói về kỹ thuật căng da mặt hiện nay có thể trẻ hóa da nên tôi rất muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này. Căng da mặt có nguy hiểm không? Căng da toàn thể có nguy hiểm không? Hiệu quả kéo dài được bao lâu?

Cảm ơn chị Hòa đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt. Mỗi phương pháp lại có những điểm mạnh riêng. Phổ biến nhất hiện nay là công nghệ căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt toàn thể bằng kỹ thuật nội soi. Căng da mặt có nguy hiểm không là câu hỏi luôn xuất hiện trước tiên trong mỗi người khi có ý định căng da trẻ hóa khuôn mặt. Với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, chị hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của công nghệ căng da bằng chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

căng da mặt có nguy hiểm không

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật căng da vượt trội nhất hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc da mặt, chuyên gia đến từ Hoa Kỳ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại liệu trình căng da mặt bằng chỉ an toàn, kết quả thẩm mỹ vượt trội. Bằng cách sử dụng sợi chỉ vàng chất lượng cao, có các mấu nhỏ trên thân, bác sĩ sẽ luồn trực tiếp xuống dưới da nhằm cân cơ, kéo căng phần da chảy xệ. Đồng thời với quá trình nâng đỡ cơ mặt, những sợi chỉ này có khả năng kích thích sản sinh thêm nhiều collagen và elastin, giúp xóa mờ các rãnh nhăn, làm da mặt căng mịn và săn chắc nhanh chóng. Kết quả căng da có thể duy trì được 8 – 15 năm sau đó – điều mà những loại chỉ thông thường không làm được

Căng da mặt có nguy hiểm không ? Câu trả lời là hoàn toàn không gây bất kỳ tổn thương hay đau đớn nào cho da. Bởi đây là những sợi chỉ siêu mảnh, có khả năng tự tiêu hoàn toàn, không gây kích ứng, không chịu quá trình đào thải của cơ thể. Với phương pháp này, bác sĩ Hàn Quốc chỉ cần gây tê nhẹ rồi chích vào điểm nhỏ trên da nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới các khu vực xung quanh.

căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Riêng phương pháp căng da toàn thể sẽ rất hiệu quả đối với trường hợp da mặt lão hóa nặng, da chùng chảy xệ nhiều. Với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi và đường mổ nhỏ giấu dưới chân tóc, bác sĩ Mỹ sẽ dễ dàng thắt chặt được các tổ chức dưới da, làm phẳng bề mặt da mà không cần xâm lấn nhiều. Căn cứ vào tình trạng lão hóa da mặt của chị, bác sĩ Mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ tư vấn phương pháp căng da mặt thích hợp nhất. Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị trả lời được câu hỏi căng da mặt có nguy hiểm không và chúc chị sớm có lựa chọn phù hợp để lấy lại làn da tươi trẻ như thời con gái.

Hình ảnh trước và sau khi căng da

chi-vang-nano-tinh-khiet-9999-tre-hoa-vi-te-bao-0

chivang-mai-phuong-thuy-cang-da-chi-vang

chivang-mai-phuong-thuy12