Căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả không, có an toàn không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả không, có an toàn không ?

CÂU HỎI

Xin chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Da mặt em hiện nay tự nhiên xuất hiện nhiều vết nếp nhăn ở gần vùng khóe mắt và khóe miệng, rãnh mũi của em có vết nhăn cũng đã lâu rồi, em rất muốn đi căng da mặt nhưng không biết căng da mặt không phẫu thuật có hiệu quả không, có an toàn không , và có cách làm căng da mặt nào an toàn, hiệu quả tại nhà không thưa bác sĩ?

Căng da không phẫu
Căng da mặt không cần phẫu thuật

(Thùy Trang – Bến Tre)

TRẢ LỜI

Chào chị Thùy Trang!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Á Âu. Với câu hỏi : Căng da mặt không phẫu thuật an toàn, hiệu quả không ? chúng tôi xin được giải đáp vấn đề này giúp chị :

Hiện nay, theo đánh giá của các Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng không cần phẫu thuật được đánh giá là công nghệ an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn và vượt trội hơn hẳn các phương pháp căng da mặt thông thường khác.

  • Thân thiện với cơ thể : Căng da chỉ vàng 24k FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, thân thiện với cơ thể con người, không gấy kích ứng.
  • An toàn tuyệt đối : Vì đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, không gây sưng, phù nề, thời gian phục hồi nhanh chóng.
  • Không đau, không để lại sẹo : Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ không đau và hoàn toàn không để lại sẹo.
  • Hiệu quả ổn định lâu dài : Chỉ vàng 24k là sợi chỉ sinh học có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng, hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 8 – 15 năm

Hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k này đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, nhận được phản hồi tích cực được phía khách hàng, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao.

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *