Căng da new thermage chính hãng hoa kỳ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da new thermage chính hãng hoa kỳ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là trung tâm thẩm mỹ sắc đẹp uy tín top đầu Việt Nam hiện nay là nơi có 100% Bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ da được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu và tích lũy kinh nghiệm lâu năm nhất về Thermage mà không bất cứ một đơn vị nào khác có thể so sánh được.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên được cập nhật phiên bản Thermage MỚI NHẤT – New Thermage. Với đầu TIP cải tiến mới, New Thermage là giải pháp căng da, trẻ hóa da không xâm lấn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả với 70 bằng sáng chế. Chỉ với 1 lần điều trị, bạn sẽ thấy ngay kết quả nâng cơ xóa nhăn vượt trội, giảm mỡ vùng mặt, “là phẳng” nếp nhăn khóe mắt, nâng cung mày – treo mí sụp, khóe miệng, thon gọn đường viền hàm, khôi phục làn da tươi trẻ, căng mượt của chính bạn từ 10 năm trước.

New Thermage – Trẻ 10 tuổi chỉ sau 1 lần điều trị

Chuyên gia Mỹ thực hiện căng da New Thermage

New Thermage với đầu tip cải tiến sẽ cung cấp sóng tần số vô tuyến “RF Điện dung” (CRF) cao gấp 2 lần so với các đầu tip trước đây, giúp lượng nhiệt phân phối đồng nhất hơn và phân tán rộng qua cấu trúc mạch máu dày đặc bên dưới da ngay lập tức tác động làm săn chắc hệ thống collagen nằm sâu dưới lớp hạ bì, vùng da chùng nhăn chùng nhanh chóng được kéo căng, siết gọn như ý.

• Năng lượng nhiệt của New Thermage còn đi sâu tận lớp đáy da kích thích, sản sinh collagen và elastin, nhanh chóng làm đầy các nếp nhăn cho làn da phẳng mịn.
  • Cảm nhận kết quả khác biệt ngày sau 1 giờ điều trị, khôi phục sắc diện tươi trẻ của chính bạn 10 năm trước.
  • Đặc biệt, hiệu quả trẻ hóa da sẽ tiếp tục tăng thêm rõ ràng hơn từ 4 đến 6 tháng sau điều trị New Thermage, do lượng collagen mới tiếp tục tăng sinh không ngừng.

Video Căng Da New Thermage

Bảng giá New Thermage

Thermage là công nghệ sử dụng đầu TIP để điều trị, tùy vào vùng điều trị mà Bác sỹ sử dụng đầu TIP khác nhau, giá hoàn toàn khác nhau. Vì vậy khi thực hiện căng da Thermage bạn lưu ý hỏi kỹ loại đầu TIP mà mình được điều trị.

[adrotate banner=”82″]

Chăm sóc sau điều trị

• Dưỡng ẩm và chống nắng cho da.
  • Có thể trang điểm ngay sau điều trị.
  • Rửa mặt và tắm (khi điều trị vùng cơ thể) bằng nước ấm trong vòng 24h sau điều trị giúp tăng hiệu quả điều trị.
  • Không dùng những chất hóa học hoặc bôi thuốc lên vùng điều trị (như những sản phẩm trị mụn thông thường) trong vòng 1-2 ngày điều trị.
  • Không dùng các sản phẩm lột da, tẩy trắng da sau điều trị.

Thermage – Giải pháp căng da hiệu quả và an toàn được các ngôi sao Hollywood chọn lựa

Chỉ sau 60 phút điều trị (không phẫu thuật, không dao kéo), da căng mịn, bạn trẻ hơn 10 tuổi, đó là những thuận lợi mà các ngôi sao Hollywood và các chính trị gia Mỹ chọn làm đẹp cho chính mình.