Căng da tạo mặt V-line - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da tạo mặt V-line

Căng da tạo mặt V-line là một trong những xu hướng làm đẹp thế hệ mới không tác động đến phẫu thuật ngày càng được chị em yêu làm đẹp ưa chuộng. Cơ chế làm đẹp này rất nhanh gọn, không cần nghỉ dưỡng, phù hợp với cả những người bận rộn.

Mặt v-line được xem là biểu trưng của vẻ đẹp mới phụ nữ Châu Á ngày nay. Người phụ nữ may mắn có khuôn mặt V-line sẽ ưa nhìn với các đường nét mềm mại hài hòa thanh thoát hơn. Và căng da tạo mặt v-line là một phương pháp cải thiện nhanh chóng, tái tạo khuôn mặt tròn với các ngấn mỡ chảy xệ trở nên săn chắc, trẻ trung hơn.

cang-da-tao-mat-vline
Căng da tạo mặt V-line

Quy trình căng da tạo mặt V-lineđược thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không xâm lấn nên chỉ cần gây tê tại chỗ đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Chỉ căng da thường là chỉ vàng nano được sản xuất tuân thủ theo các quy định nghiêm ngặt đã được Hiệp hội Dược phẩm FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu) chứng nhận hoàn toàn lành tính khi được cấy vào dưới da, nên không gây bất kỳ phản ứng phụ nào cho mọi làn da.

Căng da tạo mặt v-line ngoài việc giúp thon gọn mặt còn giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa.

Trước đây thường chỉ có người lớn tuổi thực hiện phương pháp này, nhưng hiện nay cũng được nhiều người trẻ tin tưởng do kết quả tạo mặt v-line mà phương pháp này mang lại.

Vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm với phương pháp căng da tạo mặt v-line. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, có phương pháp căng da tạo mặt V-line bằng chỉ vàng Nano, vừa thon gọn vừa trẻ hóa da và thời gian sử dụng cũng rất lâu, quý khách hàng tham khảo thêm về dịch vụ tại đây

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *