Căng da Vùng cổ bằng Chỉ Vàng của Mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da Vùng cổ bằng Chỉ Vàng của Mỹ

[box2]Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là cơ sở đầu tiên được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.[/box2]

cang-da-chi-vang

Căng da vùng cổ bằng chỉ vàng được áp dụng theo công nghệ căng da bằng chỉ vàng hàng đầu của Mỹ. Đây là kĩ thuật đặc biệt giúp trẻ hóa da, xóa nhăn, chống chùng nhão, chảy xệ vùng cổ mà không cần phẫu thuật cắt bỏ da thừa, thực hiện một lần duy nhất, duy trì vẻ đẹp lâu dài từ 8 – 15 năm.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG

Căng da vùng cổ bằng chỉ vàng đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Hiện nay, công nghệ này đã được chuyển giao duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu qua bàn tay vàng của Tiến sĩ Stanislav Ivanov và tiến sĩ Maciej Lichaj – 2 bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực căng da chỉ vàng.

  • Không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng trong 60 phút

Kỹ thuật luồn chỉ vàng để căng da, nâng cơ chảy xệ vùng cổ là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, không cắt rạch, không gây chảy máu, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu.

  • An toàn tuyệt đối

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi đầu tiên và duy nhất hiện nay được Bộ Y tế Việt Nam cho phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chỉ vàng Gold Thread – loại chỉ duy nhất được FDA (Hiệp hội Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Vì vậy chỉ vàng Gold Thread đảm bảo là vàng tinh khiết với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp, an toàn và hiệu quả với làn da con người.

  • Hiệu quả vượt trội

Công nghệ căng da chỉ vàng cấy lưới chỉ vàng vào vùng da cổ như một giá đỡ giúp nâng các mô da chảy xệ, căng da chùng nhão, kéo thẳng các nếp gấp, ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn, quá trình sản sinh collagen và elastin được tăng sinh bao bọc xung quanh lưới chỉ vàng giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da vùng cổ.

  • Duy trì 8 – 15 năm

Chỉ vàng có thể tồn tại trên làn da từ 8-15 năm, được chứng minh là có thời gian tồn tại lâu nhất so với các loại chỉ khác. Khi nào những sợi chỉ mỏng như lụa Gold Thread còn tồn tại trên làn da thì khi đó còn tạo ra mạng lưới nâng đỡ, kích thích sản sinh collagen giúp vùng cổ căng mịn, trẻ trung, săn chắc.

AI PHÙ HỢP VỚI CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG

Khách hàng có hiện tượng vùng cổ chảy xệ, nhăn nheo, chùng nhão.Những người muốn ngăn chặn quá trình lão hóa da vùng cổ đều có thể thực hiện kỹ thuật này.

KẾT QUẢ CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG

Kỹ thuật căng da, nâng cơ chảy xệ, trẻ hóa da vùng cổ bằng chỉ vàng thích hợp cho cả nam và nữ có các dấu hiệu lão hóa da vùng cổ. Càng thực hiện sớm chừng nào, khách hàng càng đạt được hiệu quả cao trong điều trị và giảm thiểu tối đa chi phí.

Vùng cổ thon gọn, săn chắc, tăng cường độ đàn hồi. Da vùng cổ căng mịn, trắng hồng nuột nà, không còn nếp gấp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC HIỆN CĂNG DA VÙNG CỔ BẰNG CHỈ VÀNG

cang-da-co-chi-vang-1
Kết quả căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ(*)
cang-da-co-chi-vang-2
Kết quả căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ(*)
cang-da-co-chi-vang-3
Da mặt trắng hồng mịn màng chỉ sau 1 lần căng da bằng chỉ vàng(*)

hoi-sinh-10-nam-tuoi-voi-chi-vang-tinh-khiet-1

Xóa nọng cằm, xóa mỡ phình 2 má bằng chỉ vàng căng da
Xóa nọng cằm, xóa mỡ phình 2 má bằng chỉ vàng căng da(*)

cang-da-co-chi-vang-13

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2

CER VIETNAM

CÁCH PHÂN BIỆT CHỈ VÀNG 24K THẬT VÀ GIẢ

chivang-1654949_489654684477289_1687657242_o chivang-aauvahaile

Cách phân biệt chỉ vàng thật và chỉ vàng giả

[adrotate banner=”14″] [adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *