Căng da xóa nám bằng chỉ vàng trẻ 10 tuổi với giáo sư bác sĩ Mỹ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Căng da xóa nám bằng chỉ vàng trẻ 10 tuổi với giáo sư bác sĩ Mỹ

[box2]Căng da chỉ vàng 24K được xem là công nghệ số 1 dùng để trẻ hóa gương mặt dàng cho giới vua chúa ngày xưa, và nay đã trở thành bí quyết căng da, xóa nám, xóa chảy xệ, nâng mí sụp, trẻ hơn 10 tuổi cho giới quý tộc ngày nay. Ngoài ra, hiệu quả làm đẹp với chỉ vàng còn giúp duy trì 8-15 năm, chỉ sau 1 lần thực hiện, không phẫu thuật, càng làm cho mọi người ưa chuộng công nghệ này hơn bao giờ hết.

Trong tháng 8, trải nghiệm dịch vụ Căng da xóa nám bằng chỉ vàng 24k quý khách hàng sẽ nhận ngay gói làm đẹp da mặt hoặc toàn thân miễn phí trong vòng 365 ngày. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ có khuyến mãi tương ứng thay thế.[/box2] [box]Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là cơ sở đầu tiên được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ[/box]

Quý khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi các Tiến sĩ, Giáo sư đầu ngành của công nghệ chỉ vàng của Mỹ: Tiến sĩ Maciej Lichaj, Tiến sĩ Stanislav Ivanov.

Một số hình ảnh về hoa hậu Mai Phương Thúy với các Giáo sư – Bác sĩ đến từ Mỹ về căng da xóa nám bằng chỉ vàng Gold Thread tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chỉ trong 1 lần duy nhất điều trị bằng chỉ vàng Gold Thread sẽ giúp

  • Khuôn mặt căng mịn, thon gọn, không còn nếp nhăn, không còn mỡ nọng cằm vì giải pháp này cũng xóa nọng cằm , xua tan bọng mỡ – mắt, mí trên không còn sụp, cung mày được nâng lên.
  • Làn da trắng hồng, không còn đồi mồi, tàn nhang, hay vết nám, sẹo rỗ.
  • Da cổ không còn nhăn và chảy xệ.
  • Bàn tay và các ngón tay căng hết nhăn.

Để đáp ứng nhu cầu được tiếp tục gặp gỡ và trao đổi với các Bác sĩ đến từ Mỹ, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu tiếp tục mời 1 trong 10 bác sĩ hàng đầu trên thế giới về căng da xóa nám bằng chỉ vàng đến Việt Nam tư vấn. Bác Sĩ chuyên gia người Mỹ sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị cho quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Sự khác nhau giữa chỉ vàng thật và giả?

cang-da-co-chi-vang-13
Một số thông tin về “thực hư chỉ vàng giả căng da”

Tại Việt Nam, công ty Gold Thread LLC chỉ chuyển giao duy nhất cho Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, và các bác sĩ Mỹ của Gold Thread chỉ công tác duy nhất tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu.

Đây là một công nghệ rất đặc biệt, và phương pháp làm đẹp này chỉ dành cho tầng lớp khách hàng có thu nhập cao, vì vậy, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được thủ tục cấy vàng dưới da. Công nghệ có những yêu cầu nghiêm ngặt về tay nghề cũng như thủ tục chuyển giao.

Hiện Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là nơi duy nhất công bố loại chỉ vàng Gold Thread sản xuất tại Mỹ sở hữu những chứng nhận y tế của các nước châu Âu và chứng nhận FDA Mỹ có số hiệu rõ ràng.
Để tránh xảy ra việc việc giả tạo bác sĩ từ Mỹ cũng như loại chỉ vàng nhái kém chất lượng, khi quyết định thực hiện căng da bằng chỉ vàng, khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng và kiểm tra kỹ thông tin trên trước khi thực hiện.
Goldthread_face_lifting
Khách hàng hài lòng với điều trị chỉ vàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu cho toàn bộ khuôn mặt, chỉ trong 2 tuần gương mặt trở nên hồng hào, căng mịn, không còn chảy xệ ở 2 má, ở 2 khóe mũi, treo mí sụp tạo đôi mắt sáng tươi trẻ. Toàn bộ khuôn mặt trẻ hơn 10 tuổi.

Giấy phép của Bộ Y Tế và Chứng nhận độc quyền Chỉ vàng Tại Bệnh Viện Á Âu

Giay-phep-cang-da-chi-vang-2

CER VIETNAM

Video phân biệt rõ căng da bằng chỉ vàng thật và chỉ vàng giả

[adrotate banner=”14″]

Kết quả nâng cơ căng da xoá nhăn nhờ căng da bằng chỉ vàng Gold Thread của Mỹ

cang-da-co-chi-vang-4
Căng da cổ, trẻ hóa cổ bằng chỉ vàng
cang-da-co-chi-vang-6
Xóa nhăn đuôi mắt, nâng mí sụp 1 lần duy nhất bằng chỉ vàng
[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *