Cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi ?

Thưa bác sĩ, em muốn đi thu nhỏ cắt cánh mũi nhưng em không biết cắt cánh mũi, thu nhỏ gọn đầu mũi bao lâu thì khỏi, lành vết thương ? Em có cánh mũi khá to và rộng, đầu mũi bè làm khuôn mặt em trông thô cứng, thiếu tự nhiên và hài hòa đối với khuôn mặt. Em có nghe nói nhiều về phương pháp cắt cánh mũi sẽ khắc phục được nhược điểm này. Em cũng dự tính sẽ qua bệnh viện mình để tiến hành cắt cánh mũi tuy nhiên em còn băn khoăn vấn đề trên hy vọng được bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Như Quỳnh, Kon Tum)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Như Quỳnh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với băn khoăn thắc mắc cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

1. Cắt cánh mũi là gì?

Cắt cánh mũi hay còn gọi với tên thu gọn cánh mũi là phẫu thuật chỉnh hình khiếm khuyết của mũi như cánh mũi quá to, bè rộng không cân đối với khuôn mặt mang lại chiếc mũi với sống mũi cao thẳng, cánh mũi thon gọn sẽ phái đẹp tự tin trong giao tiếp và các mối quan hệ xã hội.

Cắt cánh mũi giúp cánh mũi thon gọn tự nhiên.
Cắt cánh mũi giúp cánh mũi thon gọn tự nhiên.

Cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Sau khi thực hiện gây tê tại chỗ cho khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện vết mổ kín để điều chỉnh độ dày, to của cánh mũi. Cuối cùng, vết mổ được đóng kín cẩn thận bằng chỉ khâu thẩm mỹ và che giấu khéo léo nên sẽ không nhìn thấy.

2.Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ mất khoảng 60 phút. Kỹ thuật cắt cánh mũi không can thiệp vào cấu trúc bên trong mũi nên rất an toàn. Sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

Để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, giữ vệ sinh mũi…

Kết quả cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Với những thông tin trên hy vọng bạn có câu trả lời cho vấn đề cắt cánh mũi bao lâu thì khỏi ? Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt cánh mũi hoặc bạn còn băn khoăn về vấn đề khác như nâng mũi bọc sụn bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn có dáng mũi chuẩn đẹp và thành đạt !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *