Những điều cần biết về cắt cánh mũi đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những điều cần biết về cắt cánh mũi đẹp

Chiếc mũi kém thon gọn với 2 cánh mũi to bè là một trong những đặc điểm trên gương mặt khiến phụ nữ tự ti hơn rất nhiều. Nhưng giờ đây, với phương pháp cắt cánh mũi đẹp, những lo lắng về cánh mũi to sẽ được loại bỏ tận gốc.

Những đối tượng nên thực hiện cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi đẹp, cùng với cuộn cánh mũi, là một trong 2 kĩ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản, khắc phục tình trạng cánh mũi to bè, thô, phồng lên hoặc thiếu cân xứng, giúp chiếc mũi của bạn trông thon thả, xinh xắn hơn.  Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ cắt bớt phần mô mềm, sụn dư thừa , sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp cánh mũi nhỏ hơn, mỏng hơn, đồng thời cân xứng với khuôn mặt hơn.

Cắt cánh mũi được chỉ định thực hiện cho những trường hợp như sau:

+ Khách hàng có cánh mũi 2 bên to, thành mũi dày nhưng lỗ mũi vừa, không quá dãn rộng.

+ Những người có cánh mũi bè rộng hay phồng lên….

+ Mũi bị mất cân đối 2 bên khiến dáng mũi xấu, không được hài hòa với khuôn mặt.

Những ưu điểm của cắt cánh mũi đẹp

– Sau khi thực hiện, cánh mũi sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên

Với phương pháp cắt cánh mũi đẹp tiên tiến, các bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ dáng cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn dựa trên những phân tích, tính toán cụ thể về tỉ lệ giữa cánh mũi với mũi và tổng thể gương mặt, để giúp cánh mũi sau khi phẫu thuật sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên.

– Đảm bảo an toàn trong và sau thực hiện

Cắt cánh mũi đẹp là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương. Sau khi thực hiện, dáng mũi sẽ duy trì đẹp dài lâu, không xảy ra bất cứ rủi ro, biến chứng nào.

– Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài

Kĩ thuật cắt cánh mũi đẹp được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng trong 15 – 30 phút, phục hồi chỉ sau khoảng 1 tuần, cho kết quả ổn định lâu dài.

Cắt cánh mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt cánh mũi đẹp, giúp khách hàng có được chiếc mũi thon gọn, góp phần giúp dáng mũi cao thon, thanh tú.

Kết quả cắt cánh mũi duy trì lâu dài, hoàn tòa không để lại sẹo, chỉ thực hiện 1 lần trong vòng 30 phút, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi mơ ước của các ngôi sao Hàn Quốc.

Để tìm hiểu thêm những thông tin về cắt cánh mũi đẹp, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *