Những điều chưa biết về cắt cánh mũi nội soi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Những điều chưa biết về cắt cánh mũi nội soi

Cánh mũi to bè là một trong những khuyết điểm mà người Việt Nam thường có, làm mất đi sự hài hòa và duyên dáng trên gương mặt mỗi người. Phương pháp cắt cánh mũi nội soi hiện đại ngày nay có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Vậy những điều gì bạn còn chưa biết về phương pháp cắt cánh này?

Cắt cánh mũi nội soi là gì?

Cắt cánh mũi nội soi là phương pháp thu gọn hoặc điều chỉnh cánh mũi có sự trợ giúp của thiết bị nội soi. Nhờ có camera gắn vào thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần, giúp cho bác sĩ thao tác chính xác, tránh ảnh hưởng xâm lấn đến các mô khác bên trong khoang mũi.

cắt cánh mũi nội soi 1

Cắt cánh mũi nội soi có 2 kỹ thuật thực hiện cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi:

+ Cắt cánh mũi là giải pháp khắc phục chiếc mũi dày và rộng, cánh mũi bè sang 2 bên. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó cắt bớt phần sụn ở 2 bên cánh mũi bằng dụng cụ chuyên dụng, giúp cánh mũi gọn gàng hơn.

+ Cuộn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bè sang 2 bên nhưng da mũi lại mỏng. Bác sĩ sẽ khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ thẩm mỹ bóp hai bên cánh, cho chiếc mũi nhỏ xinh tự nhiên.

Quy trình Cắt cánh mũi nội soi

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mũi hiện thời của khách hàng và tư vấn phương pháp Cắt cánh mũi nội soi hiệu quả nhất.

Bước 2 : Sau khi kiểm tra sức khỏe và đảm bảo mọi yếu tố đều tốt, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vùng mũi để đảm bảo việc phẫu thuật được đảm bảo vô trùng.

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi để đảm bảo không sai sót trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật Cắt cánh mũi nội soi, sau đó khách hàng có thể xuất viện trong ngày.

Cắt cánh mũi nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

cắt cánh mũi nội soi

Cắt cánh mũi nội soi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp chiếc mũi nhỏ nhắn với hai cánh mũi cân đối, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề, kết quả thu nhỏ cánh mũi sẽ như bạn mong đợi.

Để được tư vấn chi tiết hơn về cắt cánh mũi nội soi, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU hoặc gọi tới hotline để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *