Cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ ?

Chào bác sĩ, mũi tôi to, rộng tôi muốn đi cắt cánh mũi, nhưng tôi không biết thu gọn nhỏ đầu mũi kèm cắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ được vậy ? Tôi không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng do công việc bận mải nên rất băn khoăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. ( Trang Mai, 38 tuổi – Đà Nẵng)

Cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ
Cắt cánh mũi bao lâu thì cắt chỉ

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chị Trang Mai thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giải đáp thắc mắc của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với băn khoăn cắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Cắt cánh mũi là công nghệ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi hiện đại, không chỉ cho kết quả thon gọn cánh mũi mà còn đẹp hài hòa với toàn bộ cấu trúc mũi với kết quả an toàn, ổn định, lâu dài. Bởi yếu tố an toàn tuyệt đối nên trước và sau khi thực hiện cắt cánh mũi bạn có thể tự về nhà và chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ thực hiện.

Với thắc mắc của bạn về cắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ  thì thời gian cần quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ là 7 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tái khám từ 1 -2 lần theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để bác sĩ theo dõi tình hình hồi phục, ổn định sau thu nhỏ đầu mũi của bạn. Đây là công việc không kém phần quan trọng vào việc thành công của cắt cánh mũi.

Công nghệ thu gọn cánh mũi - giải pháp cắt cánh mũi hoàn hảo ,tự nhiên
Công nghệ thu gọn cánh mũi – giải pháp cắt cánh mũi hoàn hảo ,tự nhiên

Cắt cánh mũi được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 60 phút, không tốn thời gian nghĩ dưỡng, sau phẫu thuật cắt cánh mũi xong bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm thu gọn cánh mũi đẹp mà không lo tốn thời gian hay ảnh hưởng tới công việc nhé.

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu thuật được đánh giá cao bởi các chuyên gia và khách hàng về tính hiệu quả, an toàn. Công nghệ cắt cánh mũi được chuyển giao từ Hàn quốc với việc cắt gọn phần cánh mũi dư thừa bởi bàn tay bác sĩ giỏi, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế là những ưu điểm vượt trội của cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Kết quả cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Kết quả cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sắt cánh mũi sau bao lâu thì cắt chỉ , bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *