Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp an toàn

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp an toàn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng muốn thực hiện cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, không còn sụp mí, da thừa. Cắt mắt 2 mí hiện nay đang nở rộ tại khắp các trung tâm thẩm mỹ tại Sài Gòn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp an toàn, bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:

cat-da-thua-mi-mat-o-dau-dep

  • Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Tuân thủ đúng quy trình bấm mí mắt của Hàn Quốc
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật.
  • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp an toàn?

Dịch vụ cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp hiện đại. Chỉ sau khoảng 25 – 30 phút. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi thực hiện xong.

Cắt da thừa mí mắt là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

cat-da-thua-mi-mat

Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

chua-mi-sup

nguyen-nhan-gay-sup-mi-mat-1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Bạn chỉ cần uống thuốc theo toa và thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ giúp đôi mắt nhanh chóng đẹp tự nhiên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào vềdịch vụ cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng cung màyCắt mí mắt

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *