Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Lời khuyên của bác sĩ. - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn? Lời khuyên của bác sĩ.

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn bác sĩ ơi, cho em tham khảo với. Em nghe người thì nói hút mỡ người thì nói phẫu thuật lấy đi nhiều mỡ thừa hơn. Theo ý kiến của bác sĩ thì cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn ? Em rất mong được nhận được lời khuyên từ bác sĩ ! (Thu Thảo)

cat-hay-hut-mo-bung-tot-hon

Trả lời

Chào bạn ! Rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn Thu Thảo, cùng đọc nội dung tư vấn sau để biết được cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn nhé.

Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn, an toàn hơn vậy bác sĩ ?

Điều mà bạn Thu Thảo đang thắc mắc cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm, vì cho đến nay cả 2 phương pháp trên đều giúp bạn lấy đi mỡ thừa ở bụng, cho vòng 2 nhỏ gọn trở lại nhanh chóng. Tuy nhiên, 2 phương pháp khác nhau sẽ có những ưu – nhược điểm riêng và phù hợp cho từng đối tượng nhất định. Bạn muốn biết cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn với trường hợp của mình thì nên đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn. Dưới đây là nội dung phân tích ngắn gọn về 2 phương pháp giảm mỡ thừa:

  • Phẫu thuật cắt mỡ, da thừa

Phẫu thuật cắt – hút mỡ thừa bạn sẽ được lấy bỏ phần da chùng nhão, mỡ thừa ở thành bụng. Giúp vòng bụng nhỏ lại rõ rệt, da bụng giãn căng mịn và săn chắc hơn. Phương pháp này có hiệu quả giảm mỡ khá cao, tuy nhiên, bạn sẽ bị để lại vết sẹo dài ở bụng dưới và vết thương rất lâu phục hồi, lại tiềm ần nhiều nguy cơ gây biến chứng.

  • Hút mỡ bụng công nghệ nội soi

Ngược lại, phương pháp hút mỡ bụng nhẹ nhàng hơn, không phải phẫu thuật trên diện rộng, chỉ để sẹo nhỏ và thời gian hồi phục và nằm viện rất ngắn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho phép hút một lượng mỡ nhỏ nên chỉ phù hợp cho những người dư ít mỡ vùng bụng, da vùng bụng còn không quá nhão…

Vậy cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi Pharaon Lipo vừa an toàn lại có hiệu quả giảm mỡ thừa đến 90%.

Theo lời khuyên của các chuyên gia hút mỡ đầu ngành, bạn nên đi hút mỡ và kết hợp với chế độ ăn uống – sinh hoạt khoa học điều độ cho một hình thể đẹp. Cho đến nay, phương pháp phẫu thuật bóc tách mỡ thừa đã không còn được áp dụng vì không an toàn cho bệnh nhân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, Pharaon Lipo – công nghệ hút mỡ tiên tiến bậc nhất được áp dụng. Bạn vừa có thể lấy đi lượng mỡ thừa đáng kể (trên 99% lượng mỡ thừa) lại không để lại sẹo hay bề mặt da bụng lồi lõm, và quan trọng là công nghệ nội soi này đảm bảo an toàn tối ưu trong suốt quá trình thực hiện và cả sau khi hút mỡ xong. Vậy nên, trả lời câu hỏi “ cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn”, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn hút mỡ bằng công nghệ nội soi Pharaon Lippo thay vì phẫu thuật.

Muốn biết cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn cho trường hợp của mình, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn chi tiết bởi các chuyên gia của chúng tôi.

Nội dung tư vấn trên đây đã giải quyết vấn đề cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn, hy vọng bạn sẽ có quyết định cho riêng mình. Bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn hãy đến bệnh viện của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé. Chúc bạn sớm đi hút mỡ có kết quả tốt nhất !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *