Cắt mắt 2 mí bác sĩ Nga có đẹp như lời đồn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí bác sĩ Nga có đẹp như lời đồn?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi nghe đồn rằng cắt mắt 2 mí bác sĩ Nga rất đẹp.Xin hỏi ở Sài Gòn có địa chỉ thẩm mỹ nào căt mắt 2 mí đẹp như vậy hay không. Tôi muốn thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện lớn, có uy tín chứ không muốn tin theo lời đồn trên mạng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mắt 2 mí ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay? (Bích Liên – Q,7, Tp.HCM)[/box2]
cat mat 2 mi bac si nga
Cắt mắt 2 mí bác sĩ Nga

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúc mừng bạn là khách hàng sáng suốt khi lựa chọn thực hiện cắt mắt 2 mí tại bệnh viện uy tín. Cắt mắt 2 mí bác sĩ Nga có đẹp như lời đồn hay không là một câu hỏi khó trả lời, tuy nhiên chúng tôi có thể tư vấn cho bạn quy trình cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để bạn có sự so sánh, đối chiếu tốt nhất.

Để có một ca cắt mắt 2 mí thành công, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nhận chuyển giao công nghệ cắt mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay của Hàn Quốc giúp quá trình phẫu thuật giảm sưng, đau, đường cắt mí mới rõ đẹp tự nhiên.

Bác sĩ thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện được huấn luyện bởi chính các chuyên gia cắt mắt 2 mí hang đầu tại Hàn Quốc. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới.Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

cat mat 2 mi bac si nga
Kết quả cắt mắt 2 mí

Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Hệ thống thiết bị tốt tại bệnh viện sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất.Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

doi-ngu-bac-si-new

Với yêu cầu cao về công nghệ, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng trăm ca cắt mắt 2 mí, giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng với đôi mắt 2 mí trẻ trung, xinh đẹp. Mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám với bác sĩ tốt nhất!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Hotline : 0906.82.70.70 – 0902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *