Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành, có sưng đau hay không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành, có sưng đau hay không?

[box2]Thưa bác sĩ, mắt em có mí lót nên trông không to và đẹp như mắt 2 mí. Em muốn thực hiện cắt mắt 2 mí nhưng do em là sinh viên, còn phải đi học và thực tập. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cắt mắt 2 mí tốn bao nhiêu thời gian, mất bao lâu thì mắt 2 mí lành?Xin cảm ơn. (Tuyết Lan – Mỹ Tho, Tiền Giang).[/box2]
Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành
Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành, Bệnh viện xin được trả lời giúp bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là dịch vụ được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm, giúp sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, sáng sủa trước khi ra trường lập nghiệp. Một ngoại hình sáng sủa, đôi mắt hai mí có hồn sẽ giúp bạn thêm tự tin và ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Phương pháp cắt mí mắt là một phẫu thuật đơn giản, thời gian thực hiện khá nhanh chóng từ 60 – 90 phút. Tuy nhiên, để có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không đau và không để lại biến chứng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mắt hai mí.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí mắt chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.

Phương pháp cắt mắt 2 mí không sưng đau
Phương pháp cắt mắt 2 mí không sưng đau
Kết quả cắt mắt 2 mí tại BVTM Á Âu
Kết quả cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.Thời gian hồi phục từ khoảng 2-4 tuần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về phương pháp cắt mắt 2 mí, mời bạn đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *