Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Cập nhật giá cắt mắt 2 mí mới nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Cập nhật giá cắt mắt 2 mí mới nhất

[box2]Thưa bác sĩ, tôi được biết Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu nổi tiếng với dịch vụ cắt mắt 2 mí đẹp, không để lại sẹo. Tôi muốn phẫu thuật cắt mắt 2 mí để giúp đôi mắt trẻ trung hơn, do tôi đã có tuổi, mắt bắt đầu có da thừa và mỡ mắt. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?Cắt mắt 2 mí xong tôi có phải lưu trú lại bệnh viện không?Xin cảm ơn.(Thùy Phương, Thủ Đức, Tp.HCM).[/box2]
gái 2 mí đẹp
Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt 2 mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn xóa bỏ da thừa và mỡ mắt, tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt.

kết quả cắt mắt 2 mí
Kết quả trước và sau cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí cho kết quả duy trì lâu dài phù hợp với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt.Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp bạn cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

Với kỹ thuật mới hiện đại, cắt mắt 2 mí không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Chi phí cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện Á Âu xứng đáng là nơi căng da mặt bằng chỉ tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã có sự hợp tác chặt chẽ với bệnh viện chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc, do đó chi phí cắt mắt 2 mí tại bệnh viện được trợ giá tối đa. Chi phí cắt mắt 2 mí được giảm xuống ở mức thấp nhất dao động từ 10-15 triệu, giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt tốt nhất trên thị trường hiện nay như cắt mắt 2 mí, nâng cung mày, treo mí sụp, làm đầy hốc mắt, bấm mí Hàn Quốc,… được đông đảo khách hàng lựa chọn để mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt. Mời bạn xem thông tin liên hệ bên dưới để đặt lịch tư vấn và lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa mắt. Chúc bạn sớm có đôi mắt như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *