Cắt mắt 2 mí cho nam ở đâu đẹp và tự nhiên? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí cho nam ở đâu đẹp và tự nhiên?

[box2]Thưa bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, bạn gái em chê mắt em hí quá ko biểu lộ được cảm xúc. Em muốn thực hiện cắt mí mắt nhưng không biết cắt mắt 2 mí cho nam ở đâu đẹp và tự nhiên?Xin bác sĩ tư vấn giúp em. (Minh Tiến – Q.7, Tp.HCM).[/box2]
Cắt mắt 2 mí cho nam
Cắt mắt 2 mí cho nam

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí cho nam ở đâu đẹp và tự nhiên, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Cũng giống như nữ giới, đôi mắt đối với nam giới cũng vô cùng quan trọng giúp bày tỏ và thể hiện cảm xúc với người đối diện. Do đó, hiện nay đã có các phương pháp cắt mắt 2 mí phù hợp với nam giới giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp nam tính. Để tạo đôi mắt 2 mí cho nam đẹp tự nhiên, không lộ, không giả, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nam tính .

cat mat 2 mi
Cắt mắt 2 mí cho nam an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới . Đối với nam giới bác sĩ sẽ tạo đường mí mắt trông tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm và nam tính. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho nam theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Kết quả cắt mắt 2 mí cho nam tại BVTM Á Âu
Kết quả cắt mắt 2 mí cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí cho nam áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng…không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công nhiều ca cắt mắt 2 mí cho nam giúp nam giới sở hữu đôi mắt to, rõ, nam tính, trẻ trung dễ dàng biểu đạt cảm xúc với người đối diện. Nếu còn bất kỳ thắc mắc vào về phương pháp cắt mắt 2 mí cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *