Cắt mắt 2 mí có đau không, có để lại sẹo và ảnh hưởng gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí có đau không, có để lại sẹo và ảnh hưởng gì không?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi muốn phẫu thuật cắt mắt 2 mí, do tôi đã có tuổi mắt không còn đẹp và trẻ trung như xưa nữa. Tuy nhiên tôi rất sợ đau và sợ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mắt 2 mí có đau không, có để lại sẹo và ảnh hưởng gì không, thơi gian nghỉ dưỡng là bao lâu? Mong được bác sĩ giải đáp! (Trúc Lan – Q.7, Tp.HCM)[/box2]
mắt 2 mí đẹp
Cắt mắt 2 mí có đau không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Trúc Lan thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí có đau không, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ xóa da chùng, mỡ thừa, tạo nếp mí mới cho đôi mắt trẻ trung, linh động. Cắt mắt 2 mílà một phẫu thuật đơn giản, thời gian thực hiện khá nhanh chóng trong vòng 60 phút.Để có được một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không đau và không để lại biến chứng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mắt 2 mí.

Tư vấn cắt mắt hai mí
Cắt mắt 2 mí có đau không ?

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện thẩm mỹ uy tín đã được chuyển giao trực tiếp kỹ thuật cắt mắt 2 mí tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, quy trình điều trị chuyên nghiệp từ khâu thăm khám cho đến khâu hậu phẫu, đạt tiêu chuẩn khắc khe của Bộ Y tế. Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, chùng mí mắt rồi sau đó xác định chính xác vị trí cần loại bỏ trên mí mắt, tiến hành sát khuẩn, gây tê và thực hiện phẫu thuật dựa trên những vị trí đã xác định trước đó.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.

trước và sau cắt mắt 2 mí
Hình ảnh trước và sau thực hiện cắt mắt 2 mí

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất.Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện. Để có được tư vấn chính xác nhất, mời chị trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám và tư vấn! Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *