Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Có biến chứng và ảnh hưởng không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Có biến chứng và ảnh hưởng không?

Thưa bác sĩ, em rất muốn thực hiện cắt mắt 2 mí, nhưng em rất sợ để lại sẹo xấu và ảnh hưởng sau khi điều trị. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cắt mắt 2 mí ở đâu không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối để em an tâm điều trị. Xin cảm ơn. (Linh Chi – Bình Dương).

cắt mắt 2 mí
Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc của bạn về cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không, Bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Cắt mắt 2 mí là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những người gặp tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt nhiều mỡ thừa da chùng che mất mí mắt. Thành công của một ca cắt mắt 2 mí, an toàn tuyệt đối phụ thuộc phần nhiều vào địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ, công nghệ điều trị và trang thiết bị máy móc có hiện đại, tối tân hay không. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chuyển giao công nghệ cắt mắt 2 mí hiện đại nhất từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện được huấn luyện bởi các chuyên gia cắt mắt 2 mí hàng đầu tại Hàn Quốc giúp đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Quy trình cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không
Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Kết quả cắt mắt 2 mí không đau, không để lại sẹo

Kết quả cắt mắt 2 mí không để lại sẹo
Kết quả cắt mắt 2 mí không để lại sẹo

Phương pháp cắt mí mắt là một phẫu thuật đơn giản, thời gian thực hiện khá nhanh chóng từ 60 – 90 phút. Tuy nhiên, để có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không đau và không để lại biến chứng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cắt mắt hai mí.

Với kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt tối ưu nhất. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí như ý!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *