Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Tư vấn của chuyên gia mắt - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Tư vấn của chuyên gia mắt

[box]Thưa bác sĩ, tôi bị mắt nhiều mí, đôi mắt trông lúc nào cũng lờ đờ như thiếu ngủ. Tôi muốn thực hiện cắt mắt 2 mí để có đôi mắt 2 mí to rõ đẹp nhưng rất lo lắng về biến chứng, rủi ro khi phẫu thuật. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Tôi nên chọn thực hiện cắt mắt 2 mí ở bệnh viện lớn uy tín hay ở những thẩm mỹ viện để đảm bảo an toàn nhất? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hiền – Mỹ Tho, Tiền Giang).[/box]
Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm
Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu.Với câu hỏi cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không, Bệnh viện xin được giải đáp để giúp bạn yên tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí.

Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí lâu dài với những người gặp tình trạng mắt một mí, mí lót, mắt nhiều mí, sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo nếp mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, không còn tình trạng mắt nhiều mí lờ đờ thiếu ngủ, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm ?
Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm ?

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng, linh hoạt, tự nhiên và hút hồn ngay cả khi nhắm mắt.

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí mới nhất giúp loại bỏ hoàn toàn rủi ro, không gây bất cứ nguy hiểm gì cho người điều trị.Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Kết quả cắt mắt 2 mí hiệu quả cao mà không nguy hiểm
Kết quả cắt mắt 2 mí hiệu quả cao mà không nguy hiểm

Kết quả cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Để đạt được kết quả cắt mắt 2 mí hoàn hảo nhất, bạn nên thực hiện tại bệnh viện lớn lâu năm, có tên tuổi, có uy tín, trang thiết bị máy móc hiện đại giúp đảm bảo ca phẫu thuật thành công. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ cắt mắt 2 mí. Với công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu kết hợp với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả hơn cả mong đợi.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *