Cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn ?

[box2]Thưa bác sĩ, em bị mắt một mí nên gương mặt em lúc nào cũng trông lạnh lùng.Em muốn có đôi mắt 2 mí to tròn nhưng ngại đụng đến dao kéo, phẫu thuật.Xin bác sĩ tư vấn giúp em có phương pháp nào cắt mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật? Và nên thực hiện ở địa chỉ nào đẹp và an toàn? (Mai Linh – Long An).[/box2]
Thực hiện cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật ở BVTM Á Âu
Thực hiện cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật ở Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn, Bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Đối với trường hợp mắt một mí, mí lót, có ít da thừa, mỡ chùng, bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí mà không cần thực hiện phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay tại Hàn Quốc, được chuyển giao trực tiếp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thễ giữ được 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

ket qua bam mi
Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt hai mí chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

Bấm mí Hàn Quốc là một tiễu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 20 phút nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng đau. Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh mà không cần thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Nếu còn thắc mắc gì về phương pháp cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *