Cắt mắt 2 mí nam giá bao nhiêu? Cập nhập bảng giá cắt mắt 2 mí mới nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí nam giá bao nhiêu? Cập nhập bảng giá cắt mắt 2 mí mới nhất

[box2]Thưa bác sĩ, em là nam 26 tuổi.Công việc của em cần phải giao tiếp và làm việc với nhiều người nên em muốn cải thiện ngoại hình đặc biệt là đôi mắt hí.Xin bác sĩ tư vấn giúp em cắt mắt 2 mí cho nam bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên, giá cắt mắt 2 mí nam là bao nhiêu tiền? Chí Thiện (Q.2, Tp.HCM).[/box2]
Cắt mắt 2 mí nam giá bao nhiêu?
Cắt mắt 2 mí nam giá bao nhiêu ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí nam giá bao nhiêu, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:
Dù là nam hay nữ, một đôi mắt 2 mí to đẹp sẽ mang đến cho bạn cái nhìn thiện cảm từ những người xung quanh.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có các phương pháp cắt mắt 2 mí phù hợp với nam giới giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp nam tính. Để tạo đôi mắt 2 mí cho nam đẹp tự nhiên, không lộ, không giả đòi hỏi gu thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nam tính.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới . Đối với nam giới bác sĩ sẽ tạo đường mí mắt trông tự nhiên nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm và nam tính. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho nam theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Kết quả cắt mắt 2 mí nam đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả cắt mắt 2 mí nam
Kết quả cắt mắt 2 mí nam

Cắt mắt 2 mí nam áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng…không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt 2 mí nam giới từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc giúp nam giới sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nam tính. Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu luôn có chính sách trợ giá cho khách hàng, chi phí cắt mắt 2 mí được giảm xuống ở mức thấp nhất từ 10-15 triệu, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về cắt mắt 2 mí nam giới, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Chúc bạn sớm có đôi mắt như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *