Cắt mắt 2 mí ở đâu tốt tại tphcm? Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí ở đâu tốt tại tphcm? Chia sẻ kinh nghiệm cắt mắt 2 mí

[box2]Chào bác sĩ, tôi năm nay hơn 30 tuổi, mắt tôi bắt đầu lão hóa, mí mắt chùng nhão, đường mí không rõ ràng và đẹp nữa. Tôi ở Cần Thơ nên muốn tìm địa chỉ cắt mắt 2 mí tốt và uy tín tại Tp.HCM. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mắt 2 mí ở đâu tốt? Thời gian thực hiện cắt mắt 2 mí là bao lâu?Chăm sóc sau khi cắt mí như thế nào để mí mắt mau lành?(Phước Thiện, Cần Thơ).[/box2]
Địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu tốt tại tphcm
Địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu tốt tại tphcm

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu tốt, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:
Để thực hiện thành công một ca cắt mắt 2 mí đòi rất nhiều yếu tố, trong đó quy mô bệnh viện, đội ngũ bác sĩ, quy trình điều trị cùng trang thiết bị hiện đại là yếu tố quyết định kết quả cắt mắt 2 mí có đẹp tự nhiên, mau lành và an toàn tuyệt đối hay không.

Cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện như thế nào?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện
Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện

Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và nhanh chóng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Bạn chỉ cần uống thuốc theo toa và thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ giúp đôi mắt nhanh chóng đẹp tự nhiên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về cắt mắt 2 mí ở đâu tốt, mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!

Kết quả cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Kết quả trào lưu cắt mắt 2 mí vĩnh viễn tại BVTM Á Âu
Kết quả cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *