Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tự nhiên, không sẹo? Chăm sóc sau khi cắt mắt 2 mí - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tự nhiên, không sẹo? Chăm sóc sau khi cắt mắt 2 mí

[box2]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện cắt mắt 2 mí, nhưng em sợ mắt để lại sẹo nên còn đắn đo chưa thực hiện. Em nghe nói nếu không lựa chọn kỹ bác sĩ và địa chỉ thực hiện, hoặc do cơ địa bị sẹo thì rất dễ để lại sẹo. Xin bác sĩ tư vấn giúp em, cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tự nhiên, không sẹo?Cách chăm sóc mắt sau khi cắt mắt như thế nào để mắt mau lành, mau hồi phục? (Phương Nhi – Bến Tre).[/box2]
Cắt mắt 2 mí ở đâu
Cắt mắt 2 mí ở đâu ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp tự nhiên, không sẹo, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:
Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Cắt mắt 2 mí an toàn tại bệnh viên uy tín

Cắt mắt 2 mí ở đâu
Kết quả cắt mắt một mí thành hai mí
Cắt mắt 2 mí ở đâu
Kết quả phẫu thuật cắt mắt hai mí

Cắt mắt 2 mí không để lại sẹo cần nhiều yếu tố trong đó tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và quá trình chăm sóc hậu phẫu là những yếu tố mang tính quyết định thành công của ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

cắt mắt 2 mí ở đâu

Cắt mắt 2 mí với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

  • Thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
  • Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.
  • Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

Để kết quả mí mắt ổn định sớm, cắt mí mắt không để lại sẹo, cho đôi mắt đẹp duy trì lâu dài bạn cần chú ý đến chế độ chăm sóc đặc biệt sau:

  • – Băng Urgo vị trí thẩm mỹ khoảng 12h sau khi thực hiện. Sau khi gỡ băng, dùng nước muối sinh lý rửa sạch vết khâu và thoa nhẹ một lớp mỡ kháng sinh lên vị trí này.
  • – Thăm khám và uống thuốc theo chỉ dẫn của chuyên gia
  • – Dùng kháng sinh 1 tuần liên tục sau khi cắt mí mắt
  • – Có thể tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu để giảm đau, giảm sưng và phù nề
  • – Cắt chỉ sau 5 ngày

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.70 – 0902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *