Cắt mắt 2 mí ở viện 108 bao nhiêu tiền, có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí ở viện 108 bao nhiêu tiền, có đau không?

[box2]Chào bác sĩ, tôi được nhiều người quen ở Hà Nội khuyên nên cắt mắt 2 mí ở viện 108.Nhưng tôi hơi bận nên không có thời gian ra Hà Nội mà muốn cắt mắt 2 mí tại Sài Gòn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Tôi được biết Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu có dịch vụ cắt mắt 2 mí tốt tương đương viện 108 nên muốn đến thực hiện. Xin hỏi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giá bao nhiêu tiền, quá trình cắt mắt có đau và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không? (Lan Phương, Q10, Tp.HCM).[/box2]

cắt mắt 2 mí ở viện 108

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.Cắt mắt 2 mí ở viện 108 được nhiều khách hàng lựa chọn tại Hà Nội, nếu bạn ở Tp.HCM bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện thẩm mỹ uy tín đã được chuyển giao trực tiếp kỹ thuật cắt mắt 2 mí tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, quy trình điều trị chuyên nghiệp từ khâu thăm khám cho đến khâu hậu phẫu, đạt tiêu chuẩn khắc khe của Bộ Y tế. Đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng của mắt như bọng mỡ mắt, quầng thâm, chùng mí mắt rồi sau đó xác định chính xác vị trí cần loại bỏ trên mí mắt, tiến hành sát khuẩn, gây tê và thực hiện phẫu thuật dựa trên những vị trí đã xác định trước đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện bằng 3 đường mổ rất nhỏ, sẽ không gây cảm giác đau cho bạn. Phẫu thuật được thực hiện bằng phương pháp mới, nên vết mổ sẽ được thực hiện ngoài da, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới mắt của bạn. Điều quan trọng là toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí mắt do chính các bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và kết quả cắt mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như ý muốn.

cắt mắt 2 mí ở viện 108 hết bao nhiêu tiền
Cắt mắt 2 mí ở viện 108

Hệ thống thiết bị tốt sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất.Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã có sự hợp tác chặt chẽ với bệnh viện chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc, do đó chi phí cắt mắt 2 mí tại bệnh viện được trợ giá tối đa. Chi phí cắt mắt 2 mí được giảm xuống ở mức thấp nhất dao động từ 10-15 triệu, giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng.

Mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám và tư vấn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí như ý!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *