Cắt mắt 2 mí tại Đà Nẵng ở đâu đẹp và an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí tại Đà Nẵng ở đâu đẹp và an toàn?

[box2]Chào Bác sĩ, hiên giờ em đang sống và làm việc ở Đà Nẵng, em đang muốn tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cắt mắt 2 mí. Hiện mí mắt em bị chùng và sụp do ảnh hưởng nhiều đến việc trang điểm và lên hình (em làm ở Đài truyền hình Đà Nẵng). Em tìm hiểu phương pháp cắt mắt 2 mí thì thấy rất phù hợp với tình trạng hiện tại của em.Mong bác sĩ tư vấn giúp nếu em cắt mắt 2 mí tại Đà Nẵng thì em nên cho địa chỉ nào để yên tâm thực hiện.Xin cảm ơn.(Minh Hường – Đà Nẵng).[/box2]
Cắt mắt 2 mí tại đà nẵng
Cắt mắt 2 mí tại đà nẵng

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí tại Đà Nẵng ở đâu đẹp và an toàn, bệnh viện xin được giúp bạn giải đáp như sau:

Cắt mắt 2 mí tại Đà Nẵng cũng giống như ở các nơi khác, điều cốt lõi là tìm được bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí tại Đà Nẵng đảm bảo các tiêu chí trên.

Địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp và an toàn

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng, linh hoạt, tự nhiên và hút hồn ngay cả khi nhắm mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Cắt mắt 2 mí tại đà nẵng
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Ưu điểm khi cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.

Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

Kết quả cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên

ket qua cat mat Cắt mắt 2 mí 108

Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn , cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

Quy trình cắt mí mắt ở hải phòng

Quy trình cắt mắt 2 mí an toàn tại bệnh viện

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chưa có sơ sở và dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ tại Hồ Chí Minh để thực hiện cắt mí mắt mắt 2 mí. Nếu lo sợ không có nhiều thời gian bạn có thể sắp xếp gọi điện tư vấn hoặc đặt lịch hẹn trước với bác sĩ để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt như ý!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *