Cắt mắt 2 mí có tốt duy trì lâu dài không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt 2 mí có tốt duy trì lâu dài không?

[box2]Thưa bác sĩ, tôi đã qua tuổi 30, mắt bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, mí mắt nhão nhìn không đẹp như trước.Tôi muốn thực hiện cắt mắt 2 mí nhưng không biết thời gian duy trì là bao lâu, vì tôi ngại phải cực hiện cắt mí mắt nhiều lần.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mắt 2 mí tốt có duy trì lâu dài không?(Lê Phương – Bình Thạnh, Tp.HCM).[/box2]
Cắt mắt 2 mí tốt có duy trì lâu dài không?
Cắt mắt 2 mí tốt có duy trì lâu dài không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí tốt có duy trì lâu dài không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Đối với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt, phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất là cắt mí mắt.Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tốt, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

Quy trình cắt mắt 2 mí tốt
Quy trình cắt mắt 2 mí tốt

Cắt mí mắt thích hợp với trường hợp khách hàng lớn tuổi hoặc còn trẻ nhưng mắt có da chùng, mí lót nhiều và mỡ thừa.Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng và mí lót một cách hiệu quả.Đồng thời tạo mắt hai mí tự nhiên tốt.

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa phương pháp cắt mắt 2 mí tốt và phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Cả 2 phương pháp này đều tạo mắt 2 mí, tuy nhiên bấm mí Hàn Quốc cho hiệu quả khoảng 10 năm và chỉ thích hợp với giới trẻ. Cắt mắt 2 mí tốt phù hợp với mí mắt chùng, nhăn do lão hóa, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo nếp mí mới trẻ trung, linh động. Kết quả cắt mắt 2 mí tốt duy trì lâu dài, tùy thuộc vào cơ địa lão hóa của mỗi người.

Kết quả cắt mắt 2 mí tốt tại BVTM Á Âu
Kết quả cắt mắt 2 mí tốt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện cắt mắt 2 mí. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí tốt được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Để biết chính xác kết quả cắt mắt 2 mí tốt, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *