Cắt mắt hai mí có đau không? Cắt mắt hai mí ở đâu không đau? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt hai mí có đau không? Cắt mắt hai mí ở đâu không đau?

[box]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện cắt mắt hai mí. Nghe bạn bè em khen Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cắt mắt hai mí rất đẹp lại không đau, không sẹo nên muốn thực hiện tại đây. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cắt mắt hai mí có đau không?Em mất bao lâu để nghỉ dưỡng và lành vết thương? Trúc Nhi (Q,7, Tp.HCM).[/box]
Cắt mắt hai mí có đau không
Cắt mắt hai mí có đau không

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và gửi câu hỏi tư vấn. Với câu hỏi cắt mắt hai mí có đau không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:
Để có một ca cắt mắt hai mí thành công, không gây đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nhận chuyển giao công nghệ cắt mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay của Hàn Quốc giúp quá trình phẫu thuật giảm sưng, đau, đường cắt mí mới rõ đẹp tự nhiên.

Bác sĩ thực hiện cắt mắt hai mí tại Bệnh Viện được huấn luyện bởi chính các chuyên gia cắt mắt 2 mí hàng đầu tại Hàn Quốc. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên, phù hợp với từng gương mặt.

Cắt mắt hai mí có đau không
Cắt mắt hai mí có đau không

Phương pháp cắt mắt hai mí theo công nghệ mới nhất không gây đau,không cần gây mê, chỉ gây tê xùng quay vùng mắt, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

Phương pháp cắt mắt hai mí mới nhất hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

kết quả cắt mắt 2 mí
Kết quả cắt mắt 2 mí

Hệ thống thiết bị tốt tại bệnh viện sẽ hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được thực hiện chính xác cụ thể hơn, tránh được các biến chứng, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau lành và hạn chế sưng nề đến mức thấp nhất.Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chăm sóc viên tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp giảm sưng, làm vết thương mau lành và ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần phải lưu trú tại Bệnh Viện.
Rất nhiều khách hàng đã dành điểm 10 chất lượng tuyệt đối khi cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.Để tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng dịch vụ, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *