Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu? Tư vấn từ chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu? Tư vấn từ chuyên gia

[box2]Thưa bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, mí mắt trên đã bắt đầu có hiện tượng chùng nhão, sụp không còn thấy rõ mí. Tôi muốn phẫu thuật cắt mắt hai mí để giúp đôi mắt trẻ trung hơn, được biết Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu nổi tiếng với dịch vụ cắt mắt hai mí giúp xóa mỡ thừa, tạo mí mắt mới đẹp hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?Quá trình cắt mắt hai mí có đau và để lại sẹo không?Xin cảm ơn.(Thúy Phương, Thủ Đức, Tp.HCM).[/box2]
cắt mắt hai mí giá bao nhiêu

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi cắt mắt hai mí giá bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Cắt mắt hai mí là dịch vụ được đông đảo khách hàng chọn lựa giúp loại bỏ da thừa, mỡ mắt, tạo hình mí mắt mới trẻ trung, đẹp tự nhiên.Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.Hiện nay có rất nhiều mức giá cắt mắt hai mí trên thị trường từ thấp đến cao. Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu luôn có chính sách trợ giá cho khách hàng, chi phí cắt mắt hai mí được giảm xuống ở mức thấp nhất từ 10-15 triệu, giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng.

Tư vấn cắt mắt hai mí
Bác sĩ tư vấn cắt mắt hai mí

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt hai mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc.Với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt hai mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối cùng trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện cắt mắt hai mí. Kĩ thuật cắt mắt hai mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, trẻ trung như thời con gái.

ket qua cat mat hai mi
Kết quả cắt mắt hai mí tại bệnh viện Á Âu

Quy trình cắt mắt hai mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Cắt mắt hai mí phù hợp với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt.Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới.Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.Phương pháp cắt mắt hai mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

cắt mắt
Quy trình cắt mắt hai mí

Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt hai mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Ngoài dịch vụ cắt mắt hai mí, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu còn là địa chỉ tập trung các dịch vụ thẩm mỹ mắt tốt nhất trên thị trường hiện nay như nâng cung mày, treo mí sụp, làm đầy hốc mắt, nhấn mắt hai mí,… được đông đảo khách hàng lựa chọn để mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt. Mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn về quá trình thực hiện. Chúc bạn sớm có đôi mắt hai mí như ý!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.